Fréttablaðið - 16.05.2020, Side 28

Fréttablaðið - 16.05.2020, Side 28
Fólk er kynningarblað sem býður auglýsendum að kynna vörur og þjónustu í formi viðtala og umfjallana. Í blaðinu er einnig hefðbundið rit- stjórnarefni. Blaðið fylgir Fréttablaðinu daglega. Umsjónarmenn efnis: Elín Albertsdóttir, elin@frettabladid.is, s. 550 5761 | Hjördís Erna Þorgeirsdóttir | hjordiserna@frettabladid.is s. 550 5767 | Oddur Freyr Þorsteinsson, oddurfreyr@ frettabladid.is s. 550 57686 | Sandra Guðrún Guðmundsdóttir, sandragudrun@frettabladid.is, s. 550 5762 | Þórdís Lilja Gunnarsdóttir, thordisg@frettabladid.is, s. 550 5768 Útgefandi: Torg ehf Ábyrgðarmaður: Jóhanna Helga Viðarsdóttir Sölumenn: Arnar Magnússon, arnarm@frettabladid.is, s. 550 5652, Atli Bergmann, atli@frettabladid.is, s. 550 5657, Jón Ívar Vilhelmsson, jonivar@ frettabladid.is, s. 550 5654, Jóhann Waage, johannwaage@frettabladid.is, s. 550 5656, Ruth Bergsdóttir, ruth@frettabladid.is, s. 694 4103, Það er fullt í öllum hólfum hjá okkur núna og við finnum hvað fólk er orðið þyrst eftir afþreyingu. Við getum varla beðið eftir mánudeginum 25. maí en þá verður starfsemin eðlileg aftur. Þá munum við notast við 2 svæði og allt verður eins og það á að vera,“ segir Jóhannes Ásbjörnsson (Jói), talsmaður Gleðipinna, og fagnar því að sjá fólk aftur í keilu. „Við lokuðum um það bil helmingi staðanna okkar á meðan 20 manna samkomubannið var ríkjandi. Þann 4. maí fór þetta að hressast og við gáum hólfað svæðin niður með merkingum, svipað og stórar verslanir hafa gert,“ útskýrir Jói. „Við fundum strax fyrir því að fólk var farið að sakna þess að geta ekki komið í keilu og fengið sér pizzu. Þann 4. maí urðu svo ákveðin kaflaskil í hugarfari landsmanna sem voru farnir að sakna mann- legra samskipta. Þegar við máttum hafa 50 manns í hverju rými breyttust allar aðstæður. Núna er orðið virkilega gaman í Keiluhöll- inni aftur,“ segir hann. Jóhannes bendir á að það hafi verið frábærar fréttir á miðviku- dag þegar tilkynnt var um enn frekari afléttingu 25. maí. „Allt verður eins og áður, nema fólk þarf að gæta sín áfram eins og það hefur gert. Það er bjart yfir komandi vikum. Viðburðirnir fara aftur á fullt fimmtudaginn 28. maí en þá verður Dr. Football Hjöbb Quiz á dagskrá. Frá þeim degi verður mjög þétt viðburðadagskrá út árið. Við erum að vinna með frá- bærum skemmti- kröftum og listamönnum, sem hafa líkt og aðrir ekki haft neitt að gera síðustu vikurnar. Við ætlum þess vegna að gefa allt í botn og fjölga viðburðum hjá okkur. Sumarið verður algjörlega geggjað í Keiluhöllinni.“ Gleðipinnar voru nýbúnir að hefja spennandi samstarf við lista- kokkinn og fjölmiðlakonuna Evu Laufeyju, áður en samgöngubann- ið hófst. „Eva Laufey er magnaður kokkur og mikill pizzuaðdáandi. Hugmyndin var að setja saman eina pizzu en hún leyfði okkur að smakka svo margar ómótstæði- legar að niðurstaðan var að búa til sérstakan Popp-Öpp mat- seðil með fjórum pizzum. Þarna er indversk pizza, Eva Masala, mexíkósk pizza, Eva Sombrero, sveppapizza sem ber nafnið Sveppi Krull og ævintýralega góð osta- pizza sem við ákváðum að kalla Ost við fyrstu sýn. Þessi Popp-Öpp matseðill er tímabundinn og því hvetjum við fólk til að koma og smakka sem fyrst. Það er auðvitað hægt að koma að borða á staðnum, en einnig er hægt að panta á shakeandpizza.is og taka með sér heim. Svo er hægt að fá sent heim með Hreyfli, en við höfum verið í frábæru samstarfi með þeim undan- farnar vikur. Það gildir um alla staði okkar Gleðipinna,“ bætir Jóhannes við. Á Hamborg- arafabrikkunni er líka glænýr borgari sem landsmenn ættu að leggja leið sína til að smakka. Það er sjálfur Laddinn, hamborgari allra lands- manna. „Þetta er afar einfaldur hamborgari en ofsalega bragð- góður. Uppskriftin er eftir Ladda sjálfan en Eyþór Rúnarsson, hinn landsþekkti sjónvarpskokkur, sá um að útfæra hann.“ Að sögn Jóa setti Laddi tvö skil- yrði fyrir samstarfinu. Í fyrsta lagi að það væru súrar gúrkur á ham- borgaranum og í öðru lagi að hann yrði borinn fram með kartöflu- salati í stað franskra. Jóhannes segir að undanfarin misseri hafi verið unnið mark- visst í gæðamálum staðanna með það að markmiði að gera gott enn betra. Nú er kominn nýr og virkilega spennandi matseðill á Saffran. „Landsliðskokkarnir Viktor Örn og Hinrik Lárusson eru búnir að gera ótrúlega magnaða hluti á Saffran. Virkilega spenn- andi nýir réttir komnir á matseðil. Mitt persónulega uppáhald er Kimchi kjúklingasalatið. Það er hreint út sagt ávanabindandi. Ég mæli með að skreppa í heimsókn á Saffran og prófa þessa nýju frá- bæru rétti,“ bætir Jói við. Saffran er nú opið á tveimur stöðum, í Glæsibæ og á Dalvegi. „Við erum fegin því að lífið er smátt og smátt farið að nálgast það að verða eðlilegt aftur. Við verðum að sjálfsögðu að fara varlega og við munum svo sannarlega gera það á okkar stöðum. Við förum eftir leið- beiningum almanna- varna og landlæknis,“ segir Jói. „Mér finnst mjög gaman að sjá lífið kvikna á ný í Reykjavík og við hlökkum til að taka á móti viðskiptavinum okkar aftur. Við ætlum að eiga frábært sumar, fólk ætlar að njóta lífsins og hluti af því er að fara út að borða og í keilu,“ segir Jói. Á vefsíðu Gleðipinna má nálgast ýmsar upplýsingar gledipinnar.is BORÐA Á STAÐNUM SALUR C Shake&Pizza INNGANGUR SALUR C Shake&Pizza AÐALINNGANGUR SALERNI PANTA EÐA SÆKJA PANTA EÐA SÆKJA ÞESSA LEIÐ ÚT BORÐA Á STAÐNUM SALUR A Hólfaskipting í Keiluhöllinni og Shake&Pizza Keiluhöllinni er skipt niður í fjögur svæði. Á hverju svæði er leyfilegur fjöldi 50 manns. Við minnum fólk á að virða 2 m regluna. Borðaskipan Setið er á öðru hverju borði á veitingastað og spilað á annarri hverri braut til að viðhalda 2 m reglunni eins og kostur er. Hreinlæti Handspritt er aðgengilegt við alla afgreiðslukassa og á öllum keilubrautum. Við sótthreinsum alla sameiginlega snertifleti með reglubundum hætti. 2 m fjarlægðarmörkin Fjarlægðarmerkingar eru á gólfum til að tryggja 2 m fjarlægðarmörkin. Talið inn Talið er inn í hvert rými þegar það á við til að tryggja að fjöldatakmarkanir séu virtar. Merkingar Merkingar um handþvott og áminningar um 2 m fjarlægðarmörkin eru áberandi og aðgengilegar. Heimsending/heimtaka Hægt er að panta mat á Shake&Pizza á shakeandpizza.is og fá matinn sendan heim eða sækja hann til okkar. Ráðstafanir í Keiluhöllinni og Shake&Pizza vegna Covid-19 Við leggjum okkur fram um að tryggja öryggi viðskiptavina okkar og starfsfólks. Við förum eftir leiðbeiningum Almannavarna og Landlæknis og höfum gert miklar ráðstafanir hjá okkur. KEILUHÖLIN MÓTTAKA BORÐA Á STAÐNUM SALUR B KEILUSALURINN SALUR D Shake&Pizza MÓTTAKA Framhald af forsíðu ➛ Veitingastaðir Gleðipinna sem eru opnir n Hamborgarafabrikkan: Höfðatorgi og Kringlunni n Keiluhöllin og Shake&Pizza: Egilshöll n American Style: Skipholti, Bíldshöfða, Hafnarfirði og Kópavogi n Aktu Taktu: Skúlagötu, Mjódd, Garðabæ og Fellsmúla n Blackbox: Borgartúni og Mos- fellsbæ n Eldsmiðjan: Suðurlandsbraut n Pítan: Skipholti n Saffran: Glæsibæ og Dalvegi n Kaffivagninn: Granda Keilubrautirnar bíða eftir stórum sem smáum snillingum í leikinn. Keiluhöllinni hefur verið skipt niður í svæði svo ör- yggið er tryggt fyrir spilara. 2 KYNNINGARBLAÐ FÓLK 1 6 . M A Í 2 0 2 0 L AU G A R DAG U R
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.