Fréttablaðið - 16.05.2020, Page 28

Fréttablaðið - 16.05.2020, Page 28
Fólk er kynningarblað sem býður auglýsendum að kynna vörur og þjónustu í formi viðtala og umfjallana. Í blaðinu er einnig hefðbundið rit- stjórnarefni. Blaðið fylgir Fréttablaðinu daglega. Umsjónarmenn efnis: Elín Albertsdóttir, elin@frettabladid.is, s. 550 5761 | Hjördís Erna Þorgeirsdóttir | hjordiserna@frettabladid.is s. 550 5767 | Oddur Freyr Þorsteinsson, oddurfreyr@ frettabladid.is s. 550 57686 | Sandra Guðrún Guðmundsdóttir, sandragudrun@frettabladid.is, s. 550 5762 | Þórdís Lilja Gunnarsdóttir, thordisg@frettabladid.is, s. 550 5768 Útgefandi: Torg ehf Ábyrgðarmaður: Jóhanna Helga Viðarsdóttir Sölumenn: Arnar Magnússon, arnarm@frettabladid.is, s. 550 5652, Atli Bergmann, atli@frettabladid.is, s. 550 5657, Jón Ívar Vilhelmsson, jonivar@ frettabladid.is, s. 550 5654, Jóhann Waage, johannwaage@frettabladid.is, s. 550 5656, Ruth Bergsdóttir, ruth@frettabladid.is, s. 694 4103, Það er fullt í öllum hólfum hjá okkur núna og við finnum hvað fólk er orðið þyrst eftir afþreyingu. Við getum varla beðið eftir mánudeginum 25. maí en þá verður starfsemin eðlileg aftur. Þá munum við notast við 2 svæði og allt verður eins og það á að vera,“ segir Jóhannes Ásbjörnsson (Jói), talsmaður Gleðipinna, og fagnar því að sjá fólk aftur í keilu. „Við lokuðum um það bil helmingi staðanna okkar á meðan 20 manna samkomubannið var ríkjandi. Þann 4. maí fór þetta að hressast og við gáum hólfað svæðin niður með merkingum, svipað og stórar verslanir hafa gert,“ útskýrir Jói. „Við fundum strax fyrir því að fólk var farið að sakna þess að geta ekki komið í keilu og fengið sér pizzu. Þann 4. maí urðu svo ákveðin kaflaskil í hugarfari landsmanna sem voru farnir að sakna mann- legra samskipta. Þegar við máttum hafa 50 manns í hverju rými breyttust allar aðstæður. Núna er orðið virkilega gaman í Keiluhöll- inni aftur,“ segir hann. Jóhannes bendir á að það hafi verið frábærar fréttir á miðviku- dag þegar tilkynnt var um enn frekari afléttingu 25. maí. „Allt verður eins og áður, nema fólk þarf að gæta sín áfram eins og það hefur gert. Það er bjart yfir komandi vikum. Viðburðirnir fara aftur á fullt fimmtudaginn 28. maí en þá verður Dr. Football Hjöbb Quiz á dagskrá. Frá þeim degi verður mjög þétt viðburðadagskrá út árið. Við erum að vinna með frá- bærum skemmti- kröftum og listamönnum, sem hafa líkt og aðrir ekki haft neitt að gera síðustu vikurnar. Við ætlum þess vegna að gefa allt í botn og fjölga viðburðum hjá okkur. Sumarið verður algjörlega geggjað í Keiluhöllinni.“ Gleðipinnar voru nýbúnir að hefja spennandi samstarf við lista- kokkinn og fjölmiðlakonuna Evu Laufeyju, áður en samgöngubann- ið hófst. „Eva Laufey er magnaður kokkur og mikill pizzuaðdáandi. Hugmyndin var að setja saman eina pizzu en hún leyfði okkur að smakka svo margar ómótstæði- legar að niðurstaðan var að búa til sérstakan Popp-Öpp mat- seðil með fjórum pizzum. Þarna er indversk pizza, Eva Masala, mexíkósk pizza, Eva Sombrero, sveppapizza sem ber nafnið Sveppi Krull og ævintýralega góð osta- pizza sem við ákváðum að kalla Ost við fyrstu sýn. Þessi Popp-Öpp matseðill er tímabundinn og því hvetjum við fólk til að koma og smakka sem fyrst. Það er auðvitað hægt að koma að borða á staðnum, en einnig er hægt að panta á shakeandpizza.is og taka með sér heim. Svo er hægt að fá sent heim með Hreyfli, en við höfum verið í frábæru samstarfi með þeim undan- farnar vikur. Það gildir um alla staði okkar Gleðipinna,“ bætir Jóhannes við. Á Hamborg- arafabrikkunni er líka glænýr borgari sem landsmenn ættu að leggja leið sína til að smakka. Það er sjálfur Laddinn, hamborgari allra lands- manna. „Þetta er afar einfaldur hamborgari en ofsalega bragð- góður. Uppskriftin er eftir Ladda sjálfan en Eyþór Rúnarsson, hinn landsþekkti sjónvarpskokkur, sá um að útfæra hann.“ Að sögn Jóa setti Laddi tvö skil- yrði fyrir samstarfinu. Í fyrsta lagi að það væru súrar gúrkur á ham- borgaranum og í öðru lagi að hann yrði borinn fram með kartöflu- salati í stað franskra. Jóhannes segir að undanfarin misseri hafi verið unnið mark- visst í gæðamálum staðanna með það að markmiði að gera gott enn betra. Nú er kominn nýr og virkilega spennandi matseðill á Saffran. „Landsliðskokkarnir Viktor Örn og Hinrik Lárusson eru búnir að gera ótrúlega magnaða hluti á Saffran. Virkilega spenn- andi nýir réttir komnir á matseðil. Mitt persónulega uppáhald er Kimchi kjúklingasalatið. Það er hreint út sagt ávanabindandi. Ég mæli með að skreppa í heimsókn á Saffran og prófa þessa nýju frá- bæru rétti,“ bætir Jói við. Saffran er nú opið á tveimur stöðum, í Glæsibæ og á Dalvegi. „Við erum fegin því að lífið er smátt og smátt farið að nálgast það að verða eðlilegt aftur. Við verðum að sjálfsögðu að fara varlega og við munum svo sannarlega gera það á okkar stöðum. Við förum eftir leið- beiningum almanna- varna og landlæknis,“ segir Jói. „Mér finnst mjög gaman að sjá lífið kvikna á ný í Reykjavík og við hlökkum til að taka á móti viðskiptavinum okkar aftur. Við ætlum að eiga frábært sumar, fólk ætlar að njóta lífsins og hluti af því er að fara út að borða og í keilu,“ segir Jói. Á vefsíðu Gleðipinna má nálgast ýmsar upplýsingar gledipinnar.is BORÐA Á STAÐNUM SALUR C Shake&Pizza INNGANGUR SALUR C Shake&Pizza AÐALINNGANGUR SALERNI PANTA EÐA SÆKJA PANTA EÐA SÆKJA ÞESSA LEIÐ ÚT BORÐA Á STAÐNUM SALUR A Hólfaskipting í Keiluhöllinni og Shake&Pizza Keiluhöllinni er skipt niður í fjögur svæði. Á hverju svæði er leyfilegur fjöldi 50 manns. Við minnum fólk á að virða 2 m regluna. Borðaskipan Setið er á öðru hverju borði á veitingastað og spilað á annarri hverri braut til að viðhalda 2 m reglunni eins og kostur er. Hreinlæti Handspritt er aðgengilegt við alla afgreiðslukassa og á öllum keilubrautum. Við sótthreinsum alla sameiginlega snertifleti með reglubundum hætti. 2 m fjarlægðarmörkin Fjarlægðarmerkingar eru á gólfum til að tryggja 2 m fjarlægðarmörkin. Talið inn Talið er inn í hvert rými þegar það á við til að tryggja að fjöldatakmarkanir séu virtar. Merkingar Merkingar um handþvott og áminningar um 2 m fjarlægðarmörkin eru áberandi og aðgengilegar. Heimsending/heimtaka Hægt er að panta mat á Shake&Pizza á shakeandpizza.is og fá matinn sendan heim eða sækja hann til okkar. Ráðstafanir í Keiluhöllinni og Shake&Pizza vegna Covid-19 Við leggjum okkur fram um að tryggja öryggi viðskiptavina okkar og starfsfólks. Við förum eftir leiðbeiningum Almannavarna og Landlæknis og höfum gert miklar ráðstafanir hjá okkur. KEILUHÖLIN MÓTTAKA BORÐA Á STAÐNUM SALUR B KEILUSALURINN SALUR D Shake&Pizza MÓTTAKA Framhald af forsíðu ➛ Veitingastaðir Gleðipinna sem eru opnir n Hamborgarafabrikkan: Höfðatorgi og Kringlunni n Keiluhöllin og Shake&Pizza: Egilshöll n American Style: Skipholti, Bíldshöfða, Hafnarfirði og Kópavogi n Aktu Taktu: Skúlagötu, Mjódd, Garðabæ og Fellsmúla n Blackbox: Borgartúni og Mos- fellsbæ n Eldsmiðjan: Suðurlandsbraut n Pítan: Skipholti n Saffran: Glæsibæ og Dalvegi n Kaffivagninn: Granda Keilubrautirnar bíða eftir stórum sem smáum snillingum í leikinn. Keiluhöllinni hefur verið skipt niður í svæði svo ör- yggið er tryggt fyrir spilara. 2 KYNNINGARBLAÐ FÓLK 1 6 . M A Í 2 0 2 0 L AU G A R DAG U R
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.