Morgunblaðið - 24.10.1974, Page 15
MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 24. OKTÓBER 1974
Matvöru-
markadurinn
Q Tilkynningum
" ' þessa sl8u
er veitt
móttaka
t sfma
22480
kl. 18.00
þriðjudögum.
Góö
matarkaup
Kálfalæri pr. kg. 288 -
Kálfahryggir pr. kg. 225 -
Kálfahakk pr. kg. 31 5 -
Nýr lundi pr. stk. 70,-
Nýr svartfugl stk. 125.-
Nautahakk 10 kg. pr. kg. 320.-
Folaldahakk pr. kg. 320 -
Saltkjöt í fötum pr. kg. 260.-
1/2 svínaskrokkar 488 - per. kg.
1 /2 nautaskrokkar 397 - pr. kg.
1 /2 folaldaskrokkar 225,- per. kg.
1 / 1 lambaskrokkar 238,- per. kg.
Lambalifur (1 973) pr. kg. 250,-
Unghænur 6—8 stk. saman 290 -
Laugalæk 2. REYKJAVIK, simi 3 5o 2o
Ný reykt
lamba- og sauðakjöt
VOGA VER,
Gnoðarvogi 46,
símar 81490 og 35390.
Hagkaup
460 kr. per kílógramm kjúklingar
285 kr. per kg. saltkjöt
1 40 kr. per kg. hrefnukjöt
Allt í helgarmatinn Ul^ll\fn
— kjöt nT8?Q KíSiUÍO
— fiskur IILmAm
— nýlenduvörur SKEIFUNN115II
Við viljum
vekja athygli
á eftirtöldum verðum:
Egg kr. 295.- per kg.
Cheerios kr. 80,- per pakki
Coco Puffs kr. 1 05 - per pakki
Rits kex kr. 67,- per pakki
Strásykur kr. 310 hver 2 kíló
Hveiti kr. 1 57 - hver 5 Ibs.
Dixan kr. 602,- per 3 kíló.
Vörumarkaðurinn hf.
ARMULA IA. SIMI B6II) REVKJAVIK
Glæsilegt
vöruúrval
í glæsilegu umhverfi
Allar vörur á einum stað.
Stærsta bílastæði borgarinnar.
Opið til kl. 10 á föstudögum og til kl. 12
á laugardögum.
Glæsibæ
IMóatún
Norðurveri
Nógar vörur í Nóatúni.
Allar vörur á góðu verði. Bílastæði.
Kjörbúðin
Nóatúni, Norðurveri.
Verzlið
hagkvæmt
Árbæjarmarkaðurinn
býður lægsta vöruverð í borginni.
Árbæjarmarkaðurinn,
Rofabæ 39.
i .....■■■—1»^——i
Kópavogsbúar
athugið
Opið til kl. 10 á föstudögum og til
hádegis á laugardögum.
kf.
Hjallabrekku 2. Sími 43544.
Eftirtaldar verzlanir
eru IMA-verzlanir:
Arnarkjör Lækjarfit 7, Garðahr. Sími 51460
Ásgeir Efstalandi 26, R. 86744
Ásgeirsbúð Hjallabrekku 2, Kóp. 43544
Biðskýlið Kópavogsbraut 115, Kóp. 40581
Birgisbúð Ránargötu 1 5, R. 13932
Borgarbúðin Urðarbraut 20, Kóp. 40180
Dalver Dalbraut 3, R. 33722
Drifa Hlíðarvegi 53, Kóp. 40240
Gunnarskjör I Melabraut 57, Selt. 20785
Gunnarskjör II Arnarhrauni 21, Hafnarf. 50291
Hagabúðin Hjarðarhaga 47, R. 19457
Heimakjör Sólheimum 23, R. 37750
Holtskjör Langholtsvegi 89, R. 35435
Hraunver Álfaskeiði 1 1 5, Hafnarf. 52690
Ingólfskjör Grettisgötu 86, R. 13247
Ivar S. Guðm. Njálsgötu 26, R. 1 7267
Kaupf. Þór Hellu, Rang. 99-5831
Kaupgarður H.f. Smiðjuvegi 9, Kóp. 86740
Kjartansbúð Efstasundi 27, R. 36090
Kjöt og fiskur Þórsgötu 1 7, R. 13828
Kjötbúð Árbæjar Rofabæ 9, R. 81270
Kjötbúðin Norðurm. Háteigsvegi 2, R. 11439
Kjöthöllin Skipholti 70, R. 31270
Kópavogur Borgarholtsbr. 6, Kóp. 41640
Matarbúðin Austurgötu 47, Hafnarf. 51 186
Matval Þinghólsbraut 21, Kóp. 4161 1
Sólver Fjölnisvegi 2, R. 12555
Svalbarði Framnesvegi 44, R. 12783
Sunnubúðin Mávahlíð 26, R. 18725
Sölvabúð Hringbr. 99, Keflavík 92-1 530
Teigabúðin Kirkjuteig 1 9, R. 32655
Þingholt Grundarstig 2, R. 15330
15
Rúsfnukaka. — 1V4 bolli rúsínur með
steinum. — 1 'A bolli vatn. — 'A bolli
smjör eða smjörlíki. — 1 bolli sykur. —
2 egg, vel þeytt. — 2 bollar hveiti. — Í4
tsk. salt. — 1 tsk. natron. — Rúsínur og
vatn soðið saman i 10 mín. Bolli af
leginum geymdur. Deigið hrært. Rúsin-
urnar þaktar hveiti, bætt í siðast ásamt
leginum. Bakað við hægan hita í 1 klst.
Ódýr egg — Ódýr egg
Góð aðkeyrsla, rúmgóð bílastæði.
Dalbraut 3, sími 33722.
Húsmæður!
Við eigum allt I helgarmatinn. Fjölbreytt
úrval kjötvöru og nýlenduvöru. Opið
föstudaga til kl. 19 og laugardaga kl.
9 — 12.
Dalbraut 3, sími 33722.
MjIvlÆvintýraheimur
vAi' húsmæðra
Kryddhúsið í verzl. okkar í Aðalstræti 9.
Dröfn Farestveit leiðbeinir um notkun
hinna ýmsu kryddtegunda kl. 2 — 6 í
dag.
Verið velkomin.
Matardeildin,
Aðalstræti 9.
Fyrir 1. vetrardag. Svið og
rófur. Úrvals hangikjöt.
OPIÐTIL KL. 10 Á FÖSTUDÖGUM
OG TIL HÁDEGIS Á LAUGARDÖGUM.
gr»ns4»veovr 46
Ju
36740
GRC.NSASK3ÖR J
rfS
Lambakótelettur. — 10 — 12
kótelettur steiktar á pönnu. '/* bolla af
chilci-sósu, 1 matsk. púðursykri og 2
matsk. vatni hrært saman og smurt á
kjötið. Appelsínusneið látin á hverja
kótelettu, vatni bætt á pönnuna og soð-
ið í ca. 15 mín.
Ef kartöflurnar springa, hellið ediki
I suðuvatnið (1 matsk. i einn dl af
vatni). Það gerir kartöflurnar þéttari.
Helgar-
steikin