Helgarpósturinn - 30.11.1995, Page 33

Helgarpósturinn - 30.11.1995, Page 33
FIMMTUDAGUR 30. NÓVEMBER1995 / RESTAURA NT / BAR Jólaplatti í hádegi Graflax mlsinnepssósu. 2. teg. pate m/títuberjasultu. Eplasíld — lúxussíld. RúgbrauÖ — ristað brauð — smjör. Dönsk svínarifjasteik mlsykurbrúnuðum kartöflum, rauðkáli, rifsberjahlaupi, waldorfsalati og heitri sósu. Kr. 1390.- . //Y/ /. a/e^emdee f//d//m /'/'d////// á/d//j///y/■ fö /y//// /r////Y///J//vrJ Meðal heitra og kaldra rétta eru: 2//vd //eÚP/>m/'/t á SMabru Verð: í hádeginu kr. 1.950 Á kvöldin kr. 2.650 Matreiðslumeistarar: Skúli Hansen, Ásgeir Sæmundsson og Magnús Örn Guðmarsson Sjávarréttasúpa, maríneruð síld, sinnepssíld, piparrótarsíld, karrýsíld, sjávarréttapaté, laxamousse, villibráðarpaté, grænmetismousse, reyktur lundi, grísasulta, ali-rúllupylsa, reykt nautatunga, sjávar- réttir í hvítvínshlaupi, reyktur áll, reykt hrogn, taðreyktur lax og silungur, kaldreyktur regnboga- silúngur, grafinn lax og silungur, sænsk jólaskinka, dönsk grísarifja-steik, kalkún, hangikjöt, Londonlamb, glóðarsteikt lambalæri bæði heitt og kalt, gljáð grilluð grísarif, dönsk medisterpylsa, salöt, heitar og kaldar sósur, heimabakað brauð, laufabrauð og tartalettur. Ostar: Camembert, brie.Yrja, gráðostur og Port salut. Fimm tegundir af ostatertum, döðluhnetuterta og ris a la mande. Veitingahús við Austurvöll. Pantanir í síma 62 44 55 *) Skúli Hansen 's beramte julefrokostbord. laugardagskvtíld LOKAÐ FÖSTUDAGSKVÖLD VEGIMA BREYTIIMGA

x

Helgarpósturinn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Helgarpósturinn
https://timarit.is/publication/286

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.