Helgarpósturinn - 30.11.1995, Síða 33
FIMMTUDAGUR 30. NÓVEMBER1995
/
RESTAURA NT / BAR
Jólaplatti í hádegi
Graflax mlsinnepssósu.
2. teg. pate m/títuberjasultu.
Eplasíld — lúxussíld.
RúgbrauÖ — ristað brauð — smjör.
Dönsk svínarifjasteik mlsykurbrúnuðum
kartöflum, rauðkáli, rifsberjahlaupi,
waldorfsalati og heitri sósu.
Kr. 1390.-
. //Y/ /. a/e^emdee f//d//m /'/'d////// á/d//j///y/■ fö /y//// /r////Y///J//vrJ
Meðal heitra og kaldra rétta eru:
2//vd //eÚP/>m/'/t á
SMabru
Verð:
í hádeginu kr. 1.950 Á kvöldin kr. 2.650
Matreiðslumeistarar:
Skúli Hansen, Ásgeir Sæmundsson
og Magnús Örn Guðmarsson
Sjávarréttasúpa, maríneruð síld, sinnepssíld, piparrótarsíld, karrýsíld, sjávarréttapaté, laxamousse,
villibráðarpaté, grænmetismousse, reyktur lundi, grísasulta, ali-rúllupylsa, reykt nautatunga, sjávar-
réttir í hvítvínshlaupi, reyktur áll, reykt hrogn, taðreyktur lax og silungur, kaldreyktur regnboga-
silúngur, grafinn lax og silungur, sænsk jólaskinka, dönsk grísarifja-steik, kalkún, hangikjöt,
Londonlamb, glóðarsteikt lambalæri bæði heitt og kalt, gljáð grilluð grísarif, dönsk medisterpylsa,
salöt, heitar og kaldar sósur, heimabakað brauð, laufabrauð og tartalettur.
Ostar: Camembert, brie.Yrja, gráðostur og Port salut.
Fimm tegundir af ostatertum,
döðluhnetuterta og ris a la mande.
Veitingahús við Austurvöll.
Pantanir í síma 62 44 55
*) Skúli Hansen 's beramte julefrokostbord.
laugardagskvtíld
LOKAÐ FÖSTUDAGSKVÖLD VEGIMA BREYTIIMGA