24 stundir


24 stundir - 01.03.2008, Qupperneq 43

24 stundir - 01.03.2008, Qupperneq 43
24stundir LAUGARDAGUR 1. MARS 2008 43 Leður sófasett Hornsófasett Sófasett með skemli Tungusófar Tungu hornsófar Stakir sófar Borðstofuborð og stólar Skenkar Sófaborð Eldhúsborð Rúmgaflar Leðursófasett áður 239,000 Nú 119,900 Hornsófar tau áður 198,000 Nú 103,000 Hornsófar leður áður 249,000 Nú 149,000 Erum í Dugguvogi 2. Sími 557-9510 HÚ SG AG NA - LA GE RS AL A HÚSGAGNA LAGERSALA VERÐDÆMI Opnunartími mán-fös 9.00-18.00 lau 11.00-16.00 sun 13.00-17.00 ALLTAF EINHVAÐ NÝTT ,,Ég drekk það þegar ég er hamingjusöm og þegar ég er döpur. Stundum drekk ég það þegar ég er ein. Ég lít á það sem skyldu mína í félagsskap. Ég fitla við það ef ég er ekki svöng og drekk það þegar mig hungrar. Annars snerti ég aldrei á því - nema mig þyrsti.“ - Mme. Lilly Bollinger Magnþrunginn ilmur af hunangi, ristuðu brauði, möndlum, heslihnetum og per- um svo eitthvað sé nefnt. Ríkt í munni með einkennandi sítrus-, epla-, apríkósu- og smjörtónum ásamt suðrænum ávöxtum og rjómakenndri áferð. Löng ending ör- fínna loftbóla og fíngerðri sýru kitla bragðlaukana jafnvel fram að næstu ára- mótum. Gífurlega stórt vín með ennþá stærri persónuleika sem hægt er að para með skelfiski, öllum mögulegum fiskiréttum hvort sem fiskurinn er magur eða feitur, og hvítu kjöti. Að sjálfsögðu má ekki gleyma hinni sígildu pör- un við kavíar eða jarðarber sem ætti að vera greypt í stein. Flestir kannast við nafnið Bollinger, eða Bolly fyrir okkur strangtrúuðu. Síðan húsið var stofnað í bænum árið 1829 af Jacques Bollinger og Paul Rebaudin hefur það verið viðurkennt sem eitt fremsta kampavíns- hús heims. Kraftur, tign, áreiðanleiki og forysta eru helstu einkenni vörunnar líkt og hjá einum helsta neytanda þess, Bond… James Bond. Vín vikunnar Elísabet Alba Valdi- marsdóttir vínþjónn Bollinger Special Cuvée Bollinger Special Cuvée Elísabet Alba mælir með Ayala Rich Majeur Demi-Sec. Þrosk- aðir ávextir og þurrkaðar apríkósur í nefi með léttum stein- efnatónum. Fínlegur sætleiki í munni ásamt ferskjum og væg- um sultukeim í bakgrunninum. Meðalfylling með mjúkri sýru og löngum rúnuðum endi. Volg súkkulaðikaka með bitum af hvítu súkkulaði fyrir fjóra Ofn 170°C Hráefni: 90 g suðusúkkulaði 80 g smjör 2 egg 4 msk. sykur 3 msk. möndlumjöl (möndlur sem eru malaðar í duft í mat- vinnsluvél) 70 g saxað hvítt súkkulaði Hráefni: Bræðið súkkulaðið og smjörið sam- an í potti við lágan hita og hrærið stöðugt í á meðan. Kælið aðeins. Léttþeytið egg og sykur og blandið varlega saman við súkkulaðið. Blandið möndlumassanum og hvíta súkkulaðinu saman við. Hell- ið í lítil kökumót (ég nota lítil sílí- konmót) og bakið í u.þ.b. 25 mín- útur eða þangað til kökurnar eru lausar frá hliðunum. Berið fram með þeyttum rjóma eða ískúlu. EFTIRRÉTTUR Volg og girnileg súkkulaðikaka
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

24 stundir

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: 24 stundir
https://timarit.is/publication/307

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.