Fréttablaðið - 15.04.2006, Page 14

Fréttablaðið - 15.04.2006, Page 14
Hafðu hollustuna með í veislunni. Ferskleikinn og úrvalið er í grænmetistorginu okkar. Berin bregðast ekki. Frábær í skreytingar, sem meðlæti eða í eftirréttinn 998 kr.stk Lostæti með lítilli fyrirhöfn. Gómsæta ístertan frá Anton Berg er tilvalinn eftirréttur. Bjóddu þínum gestum uppá ost. 15% afsláttur af völdum sælkeraostum í Nóatúni. 742 kr.kg 25% afsláttur ÞURRKR. LAMBALÆRI NÓATÚNS, INNPAKKAÐ ÞURRKR. LAMBAFRAMPARTASN. NÓATÚNS, INNPAKKAÐ 1.358 kr.kg449 kr.kg 3.198 kr.kgLAMBAGEIRI BEINT Í OFNINN 2.398 kr.kg 3.998 kr.kg Fáðu faglegar ráðleggingar og uppskriftir hjá kjötmeisturum Nóatúns og njóttu þess besta um páskana! Grillum um páskana! grillspjót Bjóddu fjölskyldunni uppá ljúffeng grillspjót úr kjötborði Nóatúns. Fjölbreytt úrval af gómsætum grillspjótum sem koma til með að gleðja jafnt unga sem aldna sælkera. FYLLTAR KALKÚNABRINGUR MEÐ APRIKÓSU- EÐA DÖÐLUFYLLINGU UNGNAUTALUNDIR MEYRAR OG GÓMSÆTAR BEINT Á GRILLIÐ MÓA BBQ KJÚKLINGALÆRI GOTT Á GRILLIÐ MÓA PIRI PIRI KJÚKLINGUR GOTT Á GRILLIÐ 25% afsláttur 1.298 kr.kg OLD WEST GRÍSARIF ÞARF AÐEINS AÐ HITA 20% afsláttur 398 kr.pk 4 STK. NÓATÚNS UNGNAUTA- HAMBORGARAR 90 g 34% afsláttur 25% afsláttur 1.273 kr.kg 30% afsláttur 20% afsláttur Safarík hráskinka sem ilmar af kryddum og hnetum og bráðnar í munni. Góð ein og sér í forrétt eða á tapasborð. Gómsæt Bestir í kjöti! Afgreiðslutímar um páskana laugardagur 10:00 - 21:00* páskadagur - lokað annar í páskum 10:00 - 21:00* *Nóatún Smáralind frá 11:00 - 20:00 Mjúkís frá Kjörís Ljúffengar bragðtegundirnar tala sínu máli. Gómsætur eftirréttur sem bregst aldrei.

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.