Fréttablaðið - 15.04.2006, Síða 14

Fréttablaðið - 15.04.2006, Síða 14
Hafðu hollustuna með í veislunni. Ferskleikinn og úrvalið er í grænmetistorginu okkar. Berin bregðast ekki. Frábær í skreytingar, sem meðlæti eða í eftirréttinn 998 kr.stk Lostæti með lítilli fyrirhöfn. Gómsæta ístertan frá Anton Berg er tilvalinn eftirréttur. Bjóddu þínum gestum uppá ost. 15% afsláttur af völdum sælkeraostum í Nóatúni. 742 kr.kg 25% afsláttur ÞURRKR. LAMBALÆRI NÓATÚNS, INNPAKKAÐ ÞURRKR. LAMBAFRAMPARTASN. NÓATÚNS, INNPAKKAÐ 1.358 kr.kg449 kr.kg 3.198 kr.kgLAMBAGEIRI BEINT Í OFNINN 2.398 kr.kg 3.998 kr.kg Fáðu faglegar ráðleggingar og uppskriftir hjá kjötmeisturum Nóatúns og njóttu þess besta um páskana! Grillum um páskana! grillspjót Bjóddu fjölskyldunni uppá ljúffeng grillspjót úr kjötborði Nóatúns. Fjölbreytt úrval af gómsætum grillspjótum sem koma til með að gleðja jafnt unga sem aldna sælkera. FYLLTAR KALKÚNABRINGUR MEÐ APRIKÓSU- EÐA DÖÐLUFYLLINGU UNGNAUTALUNDIR MEYRAR OG GÓMSÆTAR BEINT Á GRILLIÐ MÓA BBQ KJÚKLINGALÆRI GOTT Á GRILLIÐ MÓA PIRI PIRI KJÚKLINGUR GOTT Á GRILLIÐ 25% afsláttur 1.298 kr.kg OLD WEST GRÍSARIF ÞARF AÐEINS AÐ HITA 20% afsláttur 398 kr.pk 4 STK. NÓATÚNS UNGNAUTA- HAMBORGARAR 90 g 34% afsláttur 25% afsláttur 1.273 kr.kg 30% afsláttur 20% afsláttur Safarík hráskinka sem ilmar af kryddum og hnetum og bráðnar í munni. Góð ein og sér í forrétt eða á tapasborð. Gómsæt Bestir í kjöti! Afgreiðslutímar um páskana laugardagur 10:00 - 21:00* páskadagur - lokað annar í páskum 10:00 - 21:00* *Nóatún Smáralind frá 11:00 - 20:00 Mjúkís frá Kjörís Ljúffengar bragðtegundirnar tala sínu máli. Gómsætur eftirréttur sem bregst aldrei.

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.