Fréttablaðið - 27.10.2006, Side 35

Fréttablaðið - 27.10.2006, Side 35
FÖSTUDAGUR 27. október 2006 5 Vinalegt andrúmsloft tekur á móti manni á Vitabar. Vitalokan er borin fram með djúpsteiktum laukhringjum. Hægt er að panta sér nokkrar gerðir af hamborgurum á Vitabar, en fáir jafnast á við Gleym mér ei. Hamborgararnir eru nú einn- ig fáanlegir á Vitaborgaranum Ármúla 7, sem er reyklaus, fjölskylduvænn matsölustaður. 140 g hamborgari, grillaður Hamborgarabrauð Gráðostur (eftir smekk) 1 msk af hvítlauk handfylli af jöklasalati Ein tómatsneið Kryddsósa (innihald leyndarmál) Kryddsósu smurt á brauðið og jöklasalat, grillaður hamborgari, tómatsneið og hrár laukur settur á brauðið. Borið fram með frönskum kartöfl- um („country style“) og coktail- sósu. Hvítt samlokubrauð 4 sneiðar af steiktu beikoni 1 spælt egg Handfylli af jöklasalati 2 tómatsneiðar 1 msk af hráum lauk Hamborgarasósa Samloka grilluð og borin fram með djúpsteiktum laukhringjum og BBQ-sósu sem ídýfu. Gleym mér ei – gráðostaborgari Vitaloka - leggur heiminn að vörum þér H 2 hö nn un Ástríðubaun Kaffitárs er merki um hina eilífu leit okkar að góðu úrvalskaffi - og í huga okkar er ástríðubaunin takmark okkar. Veröld Kaffitárs er þó eingöngu samansett úr ástríðubaunum - það er það sem gerir hana svo ljúfa í bolla.

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.