Fréttablaðið - 15.02.2008, Side 17

Fréttablaðið - 15.02.2008, Side 17
Glæsileg heimasíða noatun.is LÉTTIR ÞÉR LÍFIÐ Nýtt á Íslandi! Maískjúklingur -bragðmeiri - holdmeiri - safaríkari - stærri Kynningarverð 799 kr.kg Maískjúklingur með eplasósu 1 maískjúklingur 4 greinar timjan Rifinn börkur af einni sítrónu 4 hvítlauksgeirar saxaðir Jómfrúarolía Salt og pipar Setjið 3 greinar af timjan, sítrónubörk og saxaðan hvítlauki inn í kjúklinginn. Nuddið jómfrúarolíunni vel utaná kjúklinginn, kryddið með salti og pipar og setjið 1 timjangrein ofan á kjúklinginn. Bakið í 180°c heitum ofni og hellið soðinu yfir kjúklinginn annað slagið. Sósan 120 ml eplasíder 1 peli rjómi 4 tsk eplaedik 2 tsk ferskt saxað timjan Takið soðið úr steikarfatinu, setjið í pott og bætið eplasíder og eplaediki saman við. Sjóðið niður um helming, bætið rjóma og timjani við, kryddið með salti og pipar. Maískjúklingur er stærri, holdmeiri og safaríkari en hefðbundin kjúklingur því hann er alinn fyrst og fremst á maískorni. Matfugl Maískjúklingur ferskur

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.