Fréttablaðið - 15.02.2008, Page 17

Fréttablaðið - 15.02.2008, Page 17
Glæsileg heimasíða noatun.is LÉTTIR ÞÉR LÍFIÐ Nýtt á Íslandi! Maískjúklingur -bragðmeiri - holdmeiri - safaríkari - stærri Kynningarverð 799 kr.kg Maískjúklingur með eplasósu 1 maískjúklingur 4 greinar timjan Rifinn börkur af einni sítrónu 4 hvítlauksgeirar saxaðir Jómfrúarolía Salt og pipar Setjið 3 greinar af timjan, sítrónubörk og saxaðan hvítlauki inn í kjúklinginn. Nuddið jómfrúarolíunni vel utaná kjúklinginn, kryddið með salti og pipar og setjið 1 timjangrein ofan á kjúklinginn. Bakið í 180°c heitum ofni og hellið soðinu yfir kjúklinginn annað slagið. Sósan 120 ml eplasíder 1 peli rjómi 4 tsk eplaedik 2 tsk ferskt saxað timjan Takið soðið úr steikarfatinu, setjið í pott og bætið eplasíder og eplaediki saman við. Sjóðið niður um helming, bætið rjóma og timjani við, kryddið með salti og pipar. Maískjúklingur er stærri, holdmeiri og safaríkari en hefðbundin kjúklingur því hann er alinn fyrst og fremst á maískorni. Matfugl Maískjúklingur ferskur

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.