Fréttablaðið - 03.06.2008, Side 15

Fréttablaðið - 03.06.2008, Side 15
...TVÆR GÓÐAR ÁSTÆÐUR TIL AÐ GERA SÉR GLAÐAN DAG! Að bera saltfisk-lasagnað fram með góðu hvítlauksbrauði, blönduðu salati með ólífum og fetaosti. Og til að fullkomna frábært lasagna rífið ferskan parmesan yfir. Bakað í 200° heitum ofni í 20-30 mínútur og sett undir grill í lokin í 4-5 mínútur til að brúna ostinn. Saltfisk- Ragnar Ómarsson yfirkokkur á DOMO mælir með : 990kr. kg Fullt verð 1390 kr. kg gæða- kjötfarsbollur Forsteiktar 590 kr. kg lasagna Fullt verð 665 kr. kg HÖFUÐB.SVÆÐINU: GRENSÁSVEGI • BÚÐARKÓR • DALVEGI HAMRABORG • HÖFÐABAKKA • SUNDLAUGARVEGI • NESVEGI HÁALEITISBRAUT • TJARNARVÖLLUM • BITRUHÁLSI ÆGISBRAUT 29 Á AKRANESI: VERSLUNARMIÐSTÖÐINNI FITJUM Í REYKJANESBÆ: Opnunartími Fiskisögu er 10:00 – 18:30 (virka daga) Opið laugardaga 11:00 – 17:00 á Höfðabakka, Búðakór, Dalvegi, Tjarnarvöllum Grensásvegi og Háaleitisbraut.

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.