Fréttablaðið - 12.02.2009, Síða 55

Fréttablaðið - 12.02.2009, Síða 55
08 -0 00 6 H en na r h át ig n Íslenskt nautakjöt er góður grunnur fyrir vel heppnaða máltíð. Á grillið, í ofninn eða á pönnuna. Veldu ferskt og gott hráefni þegar góða veislu gjöra skal. Íslenskt og ferskt úrvals hráefni. Va le nt ín us ard agu rinn 14. febrú ar

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.