Vikan


Vikan - 21.02.1980, Page 52

Vikan - 21.02.1980, Page 52
Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiöslumeistara Þaðsem til þarf: 200 g spaghettí 600 g magurt nautakjöt 300 g laukur 11/41 vatn 100 g hvítkál 2 tsk. salt 300g gulrætur pipar 1 tsk. Italian seasoning 1 Hráefnið. 4 Gróft brauð, smjörkúlur og ostur borið með og rétturinn borðaður með skeið af djúpum diski. 2 Nautakjötið er skorið í litla bita og brúnað í vel heitum potti, kryddað með salti og pipar. Italska kryddinu bætt við ásamt vatninu og soðið þar til kjötið er meyrt. 3 Grænmetið er skorið í teninga og látiö út í pottinn ásamt spaghettíinu, sem er áður brotið í litla bita. Soðið þar til grænmeti og spaghetti er hæfilegt. ÍTALSKUR NAUTA- KJÖTS- RÉTTUR Matreiðslumeistari: Vigfús Árnason Ljósm.: Jim Smart 52 Vikan 8. tbl.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.