Vikan


Vikan - 04.12.1985, Page 47

Vikan - 04.12.1985, Page 47
 Handritaterta 4 eggjahvítur, 2 bollar Ijós púður- sykur. Púðursykur og eggjahvítur þeytt í nokkrar mínútur eða þar til deigið er þykkt og Ijóst. Ofninn er hafður á 200°C í 4 mínút- ur. Á meðan er smurður smjör- pappír settur á bökunarplötuna og helmingnum af deiginu smurt á um það bil 30 x 40 cm. Ofninn er stillt- ur á 100°C þegar platan er sett inn og bakað í 45 mínútur. Þegar kök- urnar eru bakaðar er þeim hvolft á smurðan smjörpappír og bökunar- pappírnum flett varlega af. Skornar með beittum hníf í tvennt. Efsta lagið má skreyta með möndlum fyrir bakstur. Lagt saman með rjóma 5 — 10 klukkustundum fyrir notkun.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.