Vikan


Vikan - 05.10.1999, Page 13

Vikan - 05.10.1999, Page 13
finahSm. Aherslan í hráefni er sótt ígnœgtarborð íslenskrar náttúru með þeim árangri að hver máltíð verður ógleymanleg upplifun Rauði barinn er ný ogglœsileg viðbót við veitingastaðinn okkar. Þar getum við tekið á móti allt að 120 manna hópum. Ath.: salurinn er ekki leigður út eftir kl. 19 á Jostudögum og laugardögum 3úuncth~ & AkdfiáJtvsúla finaM £m. Einar Ben 's Lobster and Shellfish Supreme Glóðarsteiktur humar og RISARÆKJUR, TÓMATBÖKUÐ ÖÐUSKEL, HvlTVfNSSOÐIN BLÁSKEL, PÖNNUSTEIKTUR SMOKKFISKUR OG HÖRPUSKEL, FERSKVATNSKRABBI OG ÝMIST árstIðabundið góðgæti. LÁGMARK FYRIR TVO Grilled lobster and king prawn. horsemussels baked with tomato. mussels boiled in white wine, panjried squid and scallop, freshwater crab and seasonal delicacies. ■ <r: i:ví’Sií'ííc*W>; - - <r. iVsHVcis?‘ Hópma tseðlar og öll tcekifce Leitið upplýsinga í síma 511 5090 Opið kl. 18.00 - 01.00 nema um helgar kl. 18.00 - 03.00. Lokað á mánudðgmn. zmmmms VYlaJtWl hÚAAWA fflibt Aenjiun JwJJuma MARGRÉTTUÐ veislumáltíd valin af kokknum. Besta OG FERSKASTA HRÁEFNI HVERS DAGS ELDAÐ EINSOG KOKKNUM ÞYKIR BEST'HÆFA. KR. 4900 VYlcdtwi oq vin Iiuaawa ffltiA kenjiun JwJduwA oq JqaUwicuneutwianA VIÐ BJÓÐUM UPPÁ GLÖS AF ÞVl SEM BEST HENTAR MEÐ MAT HÚSSINS. LÁGMARK fyrir TVO. *09@l*3gS!Í®SSSi«6íöS®í®:

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.