Vikan - 05.10.1999, Page 13
finahSm.
Aherslan í hráefni er sótt ígnœgtarborð
íslenskrar náttúru með þeim árangri að hver
máltíð verður ógleymanleg upplifun
Rauði barinn er ný ogglœsileg
viðbót við veitingastaðinn okkar.
Þar getum við tekið á móti allt að
120 manna hópum.
Ath.: salurinn er ekki leigður út
eftir kl. 19 á Jostudögum og
laugardögum
3úuncth~ & AkdfiáJtvsúla finaM £m.
Einar Ben 's Lobster and Shellfish Supreme
Glóðarsteiktur humar og
RISARÆKJUR, TÓMATBÖKUÐ
ÖÐUSKEL, HvlTVfNSSOÐIN
BLÁSKEL, PÖNNUSTEIKTUR
SMOKKFISKUR OG HÖRPUSKEL,
FERSKVATNSKRABBI OG ÝMIST
árstIðabundið góðgæti.
LÁGMARK FYRIR TVO
Grilled lobster and king prawn.
horsemussels baked with tomato. mussels
boiled in white wine, panjried squid and
scallop, freshwater crab and seasonal
delicacies.
■ <r: i:ví’Sií'ííc*W>; - - <r. iVsHVcis?‘
Hópma tseðlar
og öll tcekifce
Leitið upplýsinga
í síma 511 5090
Opið kl. 18.00 - 01.00
nema um helgar
kl. 18.00 - 03.00.
Lokað á mánudðgmn.
zmmmms
VYlaJtWl hÚAAWA
fflibt Aenjiun JwJJuma
MARGRÉTTUÐ veislumáltíd valin af kokknum. Besta
OG FERSKASTA HRÁEFNI HVERS DAGS ELDAÐ EINSOG
KOKKNUM ÞYKIR BEST'HÆFA.
KR. 4900
VYlcdtwi oq vin Iiuaawa
ffltiA kenjiun JwJduwA oq JqaUwicuneutwianA
VIÐ BJÓÐUM UPPÁ GLÖS AF ÞVl SEM BEST HENTAR
MEÐ MAT HÚSSINS.
LÁGMARK fyrir TVO.
*09@l*3gS!Í®SSSi«6íöS®í®: