Vikan


Vikan - 05.10.1999, Síða 13

Vikan - 05.10.1999, Síða 13
finahSm. Aherslan í hráefni er sótt ígnœgtarborð íslenskrar náttúru með þeim árangri að hver máltíð verður ógleymanleg upplifun Rauði barinn er ný ogglœsileg viðbót við veitingastaðinn okkar. Þar getum við tekið á móti allt að 120 manna hópum. Ath.: salurinn er ekki leigður út eftir kl. 19 á Jostudögum og laugardögum 3úuncth~ & AkdfiáJtvsúla finaM £m. Einar Ben 's Lobster and Shellfish Supreme Glóðarsteiktur humar og RISARÆKJUR, TÓMATBÖKUÐ ÖÐUSKEL, HvlTVfNSSOÐIN BLÁSKEL, PÖNNUSTEIKTUR SMOKKFISKUR OG HÖRPUSKEL, FERSKVATNSKRABBI OG ÝMIST árstIðabundið góðgæti. LÁGMARK FYRIR TVO Grilled lobster and king prawn. horsemussels baked with tomato. mussels boiled in white wine, panjried squid and scallop, freshwater crab and seasonal delicacies. ■ <r: i:ví’Sií'ííc*W>; - - <r. iVsHVcis?‘ Hópma tseðlar og öll tcekifce Leitið upplýsinga í síma 511 5090 Opið kl. 18.00 - 01.00 nema um helgar kl. 18.00 - 03.00. Lokað á mánudðgmn. zmmmms VYlaJtWl hÚAAWA fflibt Aenjiun JwJJuma MARGRÉTTUÐ veislumáltíd valin af kokknum. Besta OG FERSKASTA HRÁEFNI HVERS DAGS ELDAÐ EINSOG KOKKNUM ÞYKIR BEST'HÆFA. KR. 4900 VYlcdtwi oq vin Iiuaawa ffltiA kenjiun JwJduwA oq JqaUwicuneutwianA VIÐ BJÓÐUM UPPÁ GLÖS AF ÞVl SEM BEST HENTAR MEÐ MAT HÚSSINS. LÁGMARK fyrir TVO. *09@l*3gS!Í®SSSi«6íöS®í®:

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.