Vikan


Vikan - 03.10.2000, Side 36

Vikan - 03.10.2000, Side 36
Súkkulaðiperuterta 2 dökkir svampbotnar 1 dós perur Krem: 4 eggjarauður 140 gflórsykur 200 g dökkt súkkulaði 1/4 I rjómi flðferð: Áður en byrjað er á kreminu er gott að setja svampbotn- inn á kökuíat og bleyta hann hæfilega með safanum af per- unum. Pví næst er perunum raðað ofan á botninn. Rjóminn er þeyttur og settur í ísskáp. Eggjarauðurnar og flórsykur- inn er stífþeytt saman í hrærivél í u.þ.b. 6 mínútur. Súkkulað- ið er brætt yfir heitu vatnsbaði og því síðan bætt út í eggja- rauðurnar og flórsykurinn. Þá er rjómanum blandað varlega saman við með sleif. Síðan er kreminu hellt yfir perurnar, sett í kæli og er tilbúið eftir u.þ.b. klst. Verði ykkur að góðu! 36 Vikan

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.