Vikan


Vikan - 03.10.2000, Page 36

Vikan - 03.10.2000, Page 36
Súkkulaðiperuterta 2 dökkir svampbotnar 1 dós perur Krem: 4 eggjarauður 140 gflórsykur 200 g dökkt súkkulaði 1/4 I rjómi flðferð: Áður en byrjað er á kreminu er gott að setja svampbotn- inn á kökuíat og bleyta hann hæfilega með safanum af per- unum. Pví næst er perunum raðað ofan á botninn. Rjóminn er þeyttur og settur í ísskáp. Eggjarauðurnar og flórsykur- inn er stífþeytt saman í hrærivél í u.þ.b. 6 mínútur. Súkkulað- ið er brætt yfir heitu vatnsbaði og því síðan bætt út í eggja- rauðurnar og flórsykurinn. Þá er rjómanum blandað varlega saman við með sleif. Síðan er kreminu hellt yfir perurnar, sett í kæli og er tilbúið eftir u.þ.b. klst. Verði ykkur að góðu! 36 Vikan

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.