blaðið - 26.11.2005, Page 23

blaðið - 26.11.2005, Page 23
i Það besta sem Nóatún býður uppá þessa vikuna Ungnautalund úr kjötborði r Lamba ribeye í hvítlauk og rósmarín - tilbúið úr kjötborði Kryddað lambafiliet úr kjötborði Einfalt og spennandi við öll tækií'æri 3.698z Nautalund Mulinn, blandaður pipar Eðalsteik fyrir þá sem kunna að meta hvítlauk 2.690 kr. *S Kryddað með ljúffengri blöndu af hvítlauk og rósmarín. Gómsætur réttur sem aðeins á eftir að elda 2.790# Kryddað með ljúffengri Heiðmerkur kryddblöndu Skerið lundina í ca 3 cm þykka kubba og rúllið þeim upp úr blönduðum pipar og steikið á pönnu. VILLIANDARBRINGUR 4 BRINGUR í PAKKA ViUiandarbringumar eru steiktar ú pónnu við meðathita i 3 mínútur á hvorri hlið og kryddaðar með salti Brúnið kjötið á heitri pönnu í 1. mínútu á hvorri hlið, bakið svo í ofni í 15 mínútur við 180°. Steikið kjötið á heitri pönnu í ca 1 mínútu á fituhlið og hálfa mínútu á hinni hliðinni. Setjið á fat og bakið í ofni við 180° í 15 mínútur. HIGHLAND GAME - ÚRVALS GÆÐAKJÖT FRÁ SKOTLANDI! KRÓNHJARTARSTEIK 1.5986 KRÓNHOARTAR MEDALÍUR KRÓNHOARTAR SMÁSTEIK 1.598s 788s i

x

blaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.