Fréttatíminn


Fréttatíminn - 24.02.2012, Page 13

Fréttatíminn - 24.02.2012, Page 13
H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t 500 g ungnautagúllas, skorið í munnbita 3-4 bökunarkartöflur, skrældar og skornar í bita 3-4 gulrætur, skornar í bita 1 laukur, smátt saxaður 1 paprika rauð , skorin í bita 4 hvítlauksgeirar, marðir 2 tsk paprikuduft 1 tsk kúmen 2 dósir niðursoðnir tómatar 400 ml vatn Olía Salt og pipar Gúllassúpa Hitið olíu og steikið lauk þar til hann er glær. Bætið hvítlauki, kjöti , gulrótum, papriku , kúmeni og paprikukryddi, brúnið aðeins. Bætið þá tættum niðusoðnum tómötum, vatni og krafti saman við og látið sjóða í klukkutíma. Bætið þá kartöflum út í og látið sjóða þar til bæði kjöt og kartöflur eru meyrar. Smakkið til með salti og pipar. F ÚR FISKBOR ÐI ÚR FISKBORÐI FERSKIR Í FISKI Ö ll ve rð e ru b irt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl Við gerum meira fyrir þig BBESTIR Í KJÖTI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI BBESTIR Í KJÖTI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI BBESTIR Í KJÖTI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI 1998 KR./STK. 298 NÓA SIRÍUS RJÓMASÚKKULAÐI, Í ÚRVALI KR./STK. 229 PEPSI, 2 LÍTRAR 20% afsláttur ÍSLENSKT KJÖT ÍSLENSKT KJÖT ÍSLENSKT KJÖT KR./KG LAMBAFRAM- HRYGGJASNEIÐAR 1998 KR./KG LAMBALÆRIS- SNEIÐAR 1598 RISToRANTE PIzzUR KR./STK.519 MCCAIN SUPERQUICK FRANSKAR KR./PK.507 BLEIKJUFLÖK KR./KG1998 UNGNAUTAHAKK KR./KG1298 ÍSLENSKT KJÖT UNGNAUTA- GÚLLAS KR./KG 1698BBESTIR Í KJÖTI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI MEISTARA SJÓNVARPSKAKA KR./PK. 599 2498 30% afsláttur KR./PK. 259 FREYJU BUFFALÓBITAR, 170 G

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.