Fréttatíminn - 24.02.2012, Page 13
H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
500 g ungnautagúllas, skorið í munnbita
3-4 bökunarkartöflur, skrældar og skornar í bita
3-4 gulrætur, skornar í bita
1 laukur, smátt saxaður
1 paprika rauð , skorin í bita
4 hvítlauksgeirar, marðir
2 tsk paprikuduft
1 tsk kúmen
2 dósir niðursoðnir tómatar
400 ml vatn
Olía
Salt og pipar
Gúllassúpa
Hitið olíu og steikið lauk þar til hann er glær.
Bætið hvítlauki, kjöti , gulrótum, papriku ,
kúmeni og paprikukryddi, brúnið aðeins.
Bætið þá tættum niðusoðnum tómötum, vatni
og krafti saman við og látið sjóða í klukkutíma.
Bætið þá kartöflum út í og látið sjóða þar til
bæði kjöt og kartöflur eru meyrar.
Smakkið til með salti og pipar.
F
ÚR FISKBOR
ÐI
ÚR
FISKBORÐI
FERSKIR
Í FISKI
Ö
ll
ve
rð
e
ru
b
irt
m
eð
fy
rir
va
ra
u
m
p
re
nt
vi
llu
o
g/
eð
a
m
yn
da
br
en
gl
Við gerum meira fyrir þig
BBESTIR
Í KJÖTI
ÚR KJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
BBESTIR
Í KJÖTI
ÚR KJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
BBESTIR
Í KJÖTI
ÚR KJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
1998
KR./STK.
298
NÓA SIRÍUS
RJÓMASÚKKULAÐI,
Í ÚRVALI
KR./STK.
229
PEPSI,
2 LÍTRAR
20%
afsláttur
ÍSLENSKT
KJÖT
ÍSLENSKT
KJÖT
ÍSLENSKT
KJÖT
KR./KG
LAMBAFRAM-
HRYGGJASNEIÐAR
1998 KR./KG
LAMBALÆRIS-
SNEIÐAR
1598
RISToRANTE
PIzzUR
KR./STK.519
MCCAIN SUPERQUICK
FRANSKAR
KR./PK.507
BLEIKJUFLÖK
KR./KG1998
UNGNAUTAHAKK
KR./KG1298
ÍSLENSKT
KJÖT
UNGNAUTA-
GÚLLAS
KR./KG
1698BBESTIR
Í KJÖTI
ÚR KJÖTBOR
ÐI
ÚR
KJÖTBORÐI
MEISTARA
SJÓNVARPSKAKA
KR./PK.
599
2498
30%
afsláttur
KR./PK.
259
FREYJU
BUFFALÓBITAR,
170 G