Fréttatíminn


Fréttatíminn - 09.11.2012, Blaðsíða 41

Fréttatíminn - 09.11.2012, Blaðsíða 41
5lifandi lífsstíll 1 1. árgangur 1 2. tölublað 1 nóvember 2012 Glucomannan trefjarnar eru unnar úr Konjac rótinni sem er þekkt fyrir þann eiginleika að koma jafnvægi á blóðsykurinn og draga úr hungurtilfinningu en trefjarnar sextíufaldast í rúmmáli þegar þeim er blandað út í vatn. Þetta eru því gleðitíðindi fyrir þá sem þjást af blóðsykursvandamálum eða þurfa að léttast. Klínískar rannsóknir hafa staðfest að Glucomannan trefjarnar séu góðar við hægðatregðu og hjálpa til við að halda blóðfitu í jafnvægi. Eins og með allar trefjar þá er mikilvægt að taka þær með miklu vatni. Best er að taka þær 30 mínútum fyrir máltíð og byrja á litlum skammti. argan / Marokkó olía Argan olía er án efa eitt það heitasta í heilsugeiranum dag. Hún er svo öflug að það fer ekki á milli mála eftir prófun. Þú finnur strax mun á húð og hári. Gullið frá Marokkó Argan olían kemur frá Marokkó og er talin eitt best geymda fegrunarleyndarmál marokkóskra kvenna. Olían er unnin úr Argan trénu sem vex þar í landi, þekkt fyrir margskonar virkni og er afar E-vítamínrík. Olían er vatnskennd svo húðin drekkur hana í sig án þess að fitna. Sama má segja um hárið, því olían gerir það einstaklega heilbrigt og glansandi. Berðu saman innihald Vert er að skoða innihald sambærilegra olía á markaðnum því þær innihalda jafnvel einungis örfá prósent af sjálfri Argan olíunni. Hins vegar inniheldur Argan olían frá NOW 100% hreina lífrænt vottaða Argan olíu sem er einstakt hér á landi. Notkun: Hár: Settu 1-2 dropa í lófann og berðu í rakt hár. Leyfðu hárinu að þorna eða notaðu hárblásara. Húð: Nuddaðu 1-2 dropum á hreina húð. Hentar öllum húðgerðum og er talin viðhalda sýrustigi húðarinnar sem stuðlar að auknu jafnvægi. NOW Sports er fyrsta heildstæða íþróttafæðubótarlínan sem framleidd er samkvæmt kröfum heilsusamfélagsins. Hún er unnin úr hráefnum í mestu mögulegu gæðum til að hámarka virkni og árangur í ræktinni og er án sætuefna, litarefna, ódýrra uppfylliefna, bragðefna og annarra óæskilegra efna. Viðbrögðin hafa verið gríðarlega jákvæð hjá þeim sem hafa prófað línuna og reyndustu menn eru undrandi yfir þeim mun sem þeir fundu á sér eftir að hafa skipt yfir í þessi hágæða hreinu fæðubótarefni. Einn öflugasti eftiræfingadrykkurinn: Carbo Gain, Dextrose og Whey Isolate Tryggðu líkamanum uppbyggingu eftir erfiða æfingu. Þekktustu styrktarþjálfarar eru sammála um mikilvægi þess að taka inn fljótmelt kolvetni og prótein að lokinni æfingu. Blanda af kolvetnum (Carbo Gain og Dextrose) og próteini (t.d. Whey Isolate) tryggir endurnýjun vöðva og aminosýrubirgða. Whey Isolate próteinið frá NOW hentar einstaklega vel í eftiræfinga- drykk þar sem það meltist hratt og nær því að veita líkamanum aminosýrur stuttu eftir æfingu. Gluco- mannan Konjac trefjar Ert þú að drekka aukefnabombu eftir æfingu? Mesta úrval hágæða íþróttabætiefna án aukefna er í Lifandi markaði – Nýtt! Allar NOW Sport s vörur eru: » Sættar með ste víu » Án aspartam o g annarra » gervi sætuefna » Án súkralósa » Án litarefna » Án uppfyllinga refna » Án rotvarnaref na » Án glútens » Án soja » Án gers » Án sykurs 100% hrein – 100% lífræn Piparmynta er upplögð til að losna við bauga, með því að merja fersk piparmyntublöð í mortéli og bera á undir augu. Best er að endurtaka þetta tvisvar í viku til að ná sem bestum árangri. Í tveimur msk af hnetusmjöri eru um 7 grömm af próteini. Hnetusmjör er hægt að nota á óteljandi vegu, hvort heldur í bakstur, í hrákökur, í þeyting eða bara ofan á brauð, t.d. með niðurskornum grænum eplum. Hrikalega gott! Engifer er dásamlegt að nota í te þegar kuldi eða flensa sækir að. Það hefur einnig áhrif á ógleði og bætir meltinguna. Það er upplagt að renna við hjá Lifandi markaði og fá sér lífrænt engiferskot – það rífur í!
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.