Fréttatíminn


Fréttatíminn - 11.10.2013, Page 23

Fréttatíminn - 11.10.2013, Page 23
Minna úrval í öðrum verslunum. Kleinuhringjabar í Skeifunni, Smáralind, Garðabæ, Kringlunni og á Eiðistorgi G ild ir til 1 3. o kt ób er á m eð an b irg ði r e nd as t. lambalundir 4724 kr/kg verð áður 6299 ungnautahakk 4% fita 1759 kr/kg verð áður 2199 rifjasteik með puru 1159 kr/kg verð áður 1449 Goodfella´s Pizzur - fljótlegt og þægilegt 25% tilbOð afsláttur á kassa heit tælensk súpa í haustkuldanum fyrir 4 að hætti Rikku 2 msk olía til steikingar 3 kjúklingabringur, skornar í litla bita 1/2 sæt kartafla, skorin í litla bita 1/2 rauð papríka, skorin í litla bita 3 vorlaukar, sneiddir 2 hvítlauksrif, pressuð 1 tsk rifinn ferskur engifer 2 tsk fish sauce 1 msk rautt karrýmauk 2 dósir kókosmjólk 500 ml vatn 1 1/2 kjúklingakraftstengingur Steikið kjúklinginn ásamt sætu kartöflunni og steikið þar til að kjúklingurinn er alveg steiktur í gegn. Bætið þá papríkunni, vorlauknum, hvítlauknum og engiferinu og steikið stutta stund. Bætið fish sauce og karrýmauki saman við og hellið kókosmjólk og vatninu úr í ásamt kjúklingakraftinum og límónusafanum. Látið súpuna malla í 20-30 mínútur. Stráið söxuðu fersku kóríander yfir súpuna áður en að hún er borin fram. 1 msk safi af límónu ferskt kóríander kjúklinga- bringur 2099 kr/kg Verð áður 2799 25% tilbOð afsláttur á kassa 20% tilbOð afsláttur á kassa 20% tilbOð afsláttur á kassa tilbOð 399 kr/pk Verð áður 579 Zevia gos Engar kaloríur, engin gervisæta. Með stevíu. Snúður Alltaf nýbakað! nÝtt Á Ísland i tilbOð 179 kr/pk Verð áður 239 hefur Þú kÍkt Á kleinuhringjaúrValið Í hagkaup? lúXushakk aðeins 4% fita

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.