Fréttatíminn


Fréttatíminn - 11.10.2013, Síða 23

Fréttatíminn - 11.10.2013, Síða 23
Minna úrval í öðrum verslunum. Kleinuhringjabar í Skeifunni, Smáralind, Garðabæ, Kringlunni og á Eiðistorgi G ild ir til 1 3. o kt ób er á m eð an b irg ði r e nd as t. lambalundir 4724 kr/kg verð áður 6299 ungnautahakk 4% fita 1759 kr/kg verð áður 2199 rifjasteik með puru 1159 kr/kg verð áður 1449 Goodfella´s Pizzur - fljótlegt og þægilegt 25% tilbOð afsláttur á kassa heit tælensk súpa í haustkuldanum fyrir 4 að hætti Rikku 2 msk olía til steikingar 3 kjúklingabringur, skornar í litla bita 1/2 sæt kartafla, skorin í litla bita 1/2 rauð papríka, skorin í litla bita 3 vorlaukar, sneiddir 2 hvítlauksrif, pressuð 1 tsk rifinn ferskur engifer 2 tsk fish sauce 1 msk rautt karrýmauk 2 dósir kókosmjólk 500 ml vatn 1 1/2 kjúklingakraftstengingur Steikið kjúklinginn ásamt sætu kartöflunni og steikið þar til að kjúklingurinn er alveg steiktur í gegn. Bætið þá papríkunni, vorlauknum, hvítlauknum og engiferinu og steikið stutta stund. Bætið fish sauce og karrýmauki saman við og hellið kókosmjólk og vatninu úr í ásamt kjúklingakraftinum og límónusafanum. Látið súpuna malla í 20-30 mínútur. Stráið söxuðu fersku kóríander yfir súpuna áður en að hún er borin fram. 1 msk safi af límónu ferskt kóríander kjúklinga- bringur 2099 kr/kg Verð áður 2799 25% tilbOð afsláttur á kassa 20% tilbOð afsláttur á kassa 20% tilbOð afsláttur á kassa tilbOð 399 kr/pk Verð áður 579 Zevia gos Engar kaloríur, engin gervisæta. Með stevíu. Snúður Alltaf nýbakað! nÝtt Á Ísland i tilbOð 179 kr/pk Verð áður 239 hefur Þú kÍkt Á kleinuhringjaúrValið Í hagkaup? lúXushakk aðeins 4% fita

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.