Fréttatíminn - 11.10.2013, Page 51
Villibráðarhlaðbor
ðið er frá
24. október til 20.
nóvember.
Jólahlaðborðið er frá
21. nóvember til 30. desemberVeitingahúsið Perlan
Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207
Netfang: perlan@perlan.is
Vefur: www.perlan.is
Coquilles Saint-Jac
ques concombre, n
eige de bacon,
purrée de dattes, et
mayonnaise a l´an
eth.
Steikt hörpuskel m
eð agúrku, beikons
njó, döðlumauki og
dillmajónesi.
G. Dubueuf Pouilly
Fuisse.
Dos de Cabillaud en
croûte d’herbes Isl
andaises,
Racines et champig
nons d’automne, b
eurre blanc au citr
on vert.
Þorskhnakki með k
ryddjurtarhjúp, sve
ppum og limesmjö
rsósu.
G. Duboeuf Fleurie
Filet d’agneau aux
pommes de terre g
relots, la betterave
rouge,
topinambour la sau
ce au romarin.
Lambahryggur með
smælki, rauðrófum
, gulrófum og rósm
arinsósu.
G. Duboeuf Moulin
A Vent
Chocolat blanc et n
oir avec gelée de fra
mboise
et créme glacée á la
vanille.
Súkkulaði á tvo veg
u með hindberjahla
upi og vanilluís.
G. Duboeuf Saint A
mour
Matseðill ásamt 4 g
lösum af víni, valið
af “sommerlier” h
ússins”
with four glasses o
f wine
kr. 14.680,-
Matseðillinn er ein
göngu afgreiddur f
yrir allt borðið.
This menu is only
served for the whol
e table.
verð kr. 8.350.-
C100 M60 Y0 K30
Pantone Coated 281
Svart
Hvítt
Vi ibrád Jólahladbord
Beaujolai helg
Matseðill
10. -13. október í Pe
rlunni
Gjafabréf
Perlunnar
Góð gjöf við
öll tækifæri!
Bakkus sér um kynningu á vínum frá G. Duboeuf
G. Duboeuf Beaujolais Blanc.
G. Duboeuf Beaujolais.
G. Duboeuf Fleurie.
G. Duboeuf Morgon Domaine Jean ErnestG. Duboeuf Moulin A Vent.
G. Duboeuf Saint Amour.
G. Dubueuf Pouilly Fuisse.
Haust