Fréttatíminn


Fréttatíminn - 11.10.2013, Síða 51

Fréttatíminn - 11.10.2013, Síða 51
Villibráðarhlaðbor ðið er frá 24. október til 20. nóvember. Jólahlaðborðið er frá 21. nóvember til 30. desemberVeitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is Coquilles Saint-Jac ques concombre, n eige de bacon, purrée de dattes, et mayonnaise a l´an eth. Steikt hörpuskel m eð agúrku, beikons njó, döðlumauki og dillmajónesi. G. Dubueuf Pouilly Fuisse. Dos de Cabillaud en croûte d’herbes Isl andaises, Racines et champig nons d’automne, b eurre blanc au citr on vert. Þorskhnakki með k ryddjurtarhjúp, sve ppum og limesmjö rsósu. G. Duboeuf Fleurie Filet d’agneau aux pommes de terre g relots, la betterave rouge, topinambour la sau ce au romarin. Lambahryggur með smælki, rauðrófum , gulrófum og rósm arinsósu. G. Duboeuf Moulin A Vent Chocolat blanc et n oir avec gelée de fra mboise et créme glacée á la vanille. Súkkulaði á tvo veg u með hindberjahla upi og vanilluís. G. Duboeuf Saint A mour Matseðill ásamt 4 g lösum af víni, valið af “sommerlier” h ússins” with four glasses o f wine kr. 14.680,- Matseðillinn er ein göngu afgreiddur f yrir allt borðið. This menu is only served for the whol e table. verð kr. 8.350.- C100 M60 Y0 K30 Pantone Coated 281 Svart Hvítt Vi ibrád Jólahladbord Beaujolai helg Matseðill 10. -13. október í Pe rlunni Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Bakkus sér um kynningu á vínum frá G. Duboeuf G. Duboeuf Beaujolais Blanc. G. Duboeuf Beaujolais. G. Duboeuf Fleurie. G. Duboeuf Morgon Domaine Jean ErnestG. Duboeuf Moulin A Vent. G. Duboeuf Saint Amour. G. Dubueuf Pouilly Fuisse. Haust

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.