Fréttatíminn - 15.10.2010, Page 9

Fréttatíminn - 15.10.2010, Page 9
fyrir 4 að hætti Rikku Saltimbocca Svínalund með tómatpolentu 800 g svínalund 16 fersk salvíulauf 8 hráskinkusneiðar 1 ½ msk heilhveiti 1 msk smjör 1 msk ólífuolía 500 ml hvítvín ½ kjúklinga- kraftsteningur TómaTpolenTa 150 g polenta 1 msk ólífuolía 1 ½ msk Ítalía tómatmauk salt og nýmalaður pipar Skerið lundina niður í 8 hluta og leggið á skurðarbretti. leggið plastþynnu yfir og berjið með kökukefli svo að sneiðarnar verði örþunnar. Raðið salvíublöðum og hráskin- skusneiðum ofan á og veltið upp úr hveitinu. Hitið olíuna og smjörið á meðalheitri pönnu og steikið sneiðarnar í 3-4 mínú- tur á hvorri hlið. Fjarlægið sneiðarnar af pönnunni og haldið volgum undir álpappír. Hellið hvítvíninu út á pönnuna ásamt kjúklingakraftinum og látið malla í 10 mínútur. eldið polentuna sam- kvæmt leiðbeiningum á pakkningu. Bætið tómatmaukinu saman við og kryddið með salti og pipar. Kcal: 558/ 28% lDS* prótein: 50 g/ 100% lDSFita: 17 g/ 26% lDS Kolvetni: 35 g/ 12% lDSTrefjar: 3 g/ 13% lDSmagnesíum: 132 mg/ 33% lDSJárn: 4.3 mg/ 24% lDS *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (lDS) miðast við 2000 Kcal orkuþörf. Buon appetito! 998kr/kg. nautahakk óðals 1.364kr/kg. lambalæri ferskt merkt verð 2.098.- NÝTT Í haGkauP 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % NÝTTNÝTT 1.559kr/kg. svÍnalundir ferskar merkt verð 2.598.- TILBOÐ afsláttur við kassa 40 % Ítalía olíur – hvítlauksolía, ólífuolía sacla – úrval af tómatvörurm lavazza kaffi – espresso og quality oro Ítalskur parmesanostur – frá parmareggio dr. Oetker pizzur filippo berio olíur – lemmon, Basil og Garlic Gallo risotto – ítalskt risotto hvítlauksosta baguette – nýbakað fiorucci pasta máltíð – tortelloni + pestó/sósa + ostur 898kr/kg. lasaGne frOsið merkt verð 998.- 1.871kr/kg. Ítalskar kjúklinGalundir merkt verð 2.495.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ 269kr/stk.

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.