Fréttatíminn - 15.10.2010, Blaðsíða 9

Fréttatíminn - 15.10.2010, Blaðsíða 9
fyrir 4 að hætti Rikku Saltimbocca Svínalund með tómatpolentu 800 g svínalund 16 fersk salvíulauf 8 hráskinkusneiðar 1 ½ msk heilhveiti 1 msk smjör 1 msk ólífuolía 500 ml hvítvín ½ kjúklinga- kraftsteningur TómaTpolenTa 150 g polenta 1 msk ólífuolía 1 ½ msk Ítalía tómatmauk salt og nýmalaður pipar Skerið lundina niður í 8 hluta og leggið á skurðarbretti. leggið plastþynnu yfir og berjið með kökukefli svo að sneiðarnar verði örþunnar. Raðið salvíublöðum og hráskin- skusneiðum ofan á og veltið upp úr hveitinu. Hitið olíuna og smjörið á meðalheitri pönnu og steikið sneiðarnar í 3-4 mínú- tur á hvorri hlið. Fjarlægið sneiðarnar af pönnunni og haldið volgum undir álpappír. Hellið hvítvíninu út á pönnuna ásamt kjúklingakraftinum og látið malla í 10 mínútur. eldið polentuna sam- kvæmt leiðbeiningum á pakkningu. Bætið tómatmaukinu saman við og kryddið með salti og pipar. Kcal: 558/ 28% lDS* prótein: 50 g/ 100% lDSFita: 17 g/ 26% lDS Kolvetni: 35 g/ 12% lDSTrefjar: 3 g/ 13% lDSmagnesíum: 132 mg/ 33% lDSJárn: 4.3 mg/ 24% lDS *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (lDS) miðast við 2000 Kcal orkuþörf. Buon appetito! 998kr/kg. nautahakk óðals 1.364kr/kg. lambalæri ferskt merkt verð 2.098.- NÝTT Í haGkauP 20 afsláttur v/kassa % 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % NÝTTNÝTT 1.559kr/kg. svÍnalundir ferskar merkt verð 2.598.- TILBOÐ afsláttur við kassa 40 % Ítalía olíur – hvítlauksolía, ólífuolía sacla – úrval af tómatvörurm lavazza kaffi – espresso og quality oro Ítalskur parmesanostur – frá parmareggio dr. Oetker pizzur filippo berio olíur – lemmon, Basil og Garlic Gallo risotto – ítalskt risotto hvítlauksosta baguette – nýbakað fiorucci pasta máltíð – tortelloni + pestó/sósa + ostur 898kr/kg. lasaGne frOsið merkt verð 998.- 1.871kr/kg. Ítalskar kjúklinGalundir merkt verð 2.495.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ 269kr/stk.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.