Fréttablaðið - 10.10.2014, Síða 17

Fréttablaðið - 10.10.2014, Síða 17
1.469 2.099 30% 20% 2.638 3.298 20% 2.239 3.199 30% Lemongras marinering FYRIR 4 4 kjúklingabringur 50 g gráðaostur 8 mjúkar döðlur, fínsaxaðar 50 g pekanhnetur, grófsaxaðar salt og nýmalaður pipar 2 msk ólífuolía 1 tsk salvíukrydd Hitið ofninn í 180°C. Skerið vasa í kjúklingabringurnar. Blandið gráðaosti, döðlum og pekanhnetum saman og fyllið vasana. Hellið ólífuolíu yfir bringurnar og kryddið með salti og pipar. Stráið salvíukryddi yfir og bakið í 25 mínútur VILLT SVEPPASÓSA 1 msk smjör 200 g ferskir sveppir, sneiddir 50 g þurrkaðir villisveppir 3/4 kjúklingakraftstengingur 1 tsk salvíukrydd 400 ml matreiðslurjómi salt og nýmalaður pipar Steikið sveppina upp úr smjörinu og bætið salvíu og kjúklingakrafti saman við. Hellið rjómanum smám saman við og látið malla í 10 mínútur. Kryddið með salti og pipar og berið fram með kjúklingabringunum. Gott er að bera réttinn fram með kartöflumús og fersku salati. 2.159 2.699 20% Fyllt með frön skum camembertHAGKAUP FYLLT HÁTÍÐALÆRI MEÐ FRÖNSKUM CAMEMBERT HAGKAUP MÆLIR MEÐ MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN 1.799 2.399 25% 1.919 2.399 1.624 2.499 35% Beint frá Aðeins 4% fita DÖÐLU OG GRÁÐAOSTA KJÚKLINGABRINGUR MEÐ VILLISVEPPASÓSU

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.