Fréttatíminn


Fréttatíminn - 17.10.2014, Blaðsíða 55

Fréttatíminn - 17.10.2014, Blaðsíða 55
jólahlaðborðHelgin 17.-19. október 2014 55 Jóhannes Steinn Jóhannesson, matreiðslumeistari Slippbarsins, leggur áherslu á að jólin á Slipp- barnum séu öðruvísi en á hinu venjulega hlaðborði þar sem Slippbarinn verði með hátíðar- matseðil fyrir tvo eða fleiri til að deila. „„Sharing is caring“ eru orð sem við höfðum að leiðarljósi í jólamatnum á Slippbarnum,“ segir Jóhannes Steinn. „Við elsk- um að hafa gaman og gleðina við völd. Við elskum að njóta og deila matnum, sem matreiðslumeist- arar okkar útbúa af metnaði. Jólamaturinn er óhefðbundinn og skemmtilegur og er borinn beint á borðið þitt. Jólaklukk- urnar klingja í takt við kokteilana okkar og jólahjólið stendur beint fyrir utan barinn. Við viljum bara eiga gleðileg jól með ykkur,“ segir Jóhannes Steinn um leið og hann listar upp fyrir okkur hve- nær Slippbarinn hringir inn jólin: Jólahlaðborðið okkar hefst að kvöldi föstudagsins 21. nóvem- ber, kr. 7900.- Jólahádegið okkar hefst mánu- daginn 24. nóvember frá kl. 11.30 - 14 alla virka daga, kr. 3900.- Jólabrunchinn okkar hefst laugardaginn 22. nóvember frá kl. 12 - 15 allar helgar fram að jólum, kr. 3900.- Börn 6-12 greiða hálfvirði og 0-5 ára greiða ekkert. Borðapantanir: S. 560 8080 eða á slippbar- inn@icehotels.is Á Hilton Reykjavík Nordica er boðið upp á jólastemningu í margvíslegum myndum. Páll Hjálmtýsson, veitinga- stjóri VOX, segir jólin á Hilton og VOX vera sérlega hátíðleg. „Við njótum þess að koma þér í jólaskap og hér eru margir möguleikar í boði,“ segir hann. „Í fyrsta lagi er það Jóladýrðin á Hilton. Þar fer saman ævintýraleg umgjörð og unaðslegar kræsingar frá matreiðslumeisturum VOX. Jógvan Hansen, Pálmi Sigurhjartar og Erna Hrönn skemmta gestum yfir borð- haldi og í lok kvölds sláum við upp alvöru dansleik sem stendur til kl. 01. Opnað verður inn í forsal- inn kl. 19 og er fólk velkomið á „happy hour“ fyrr, milli kl. 17 og 19 á VOX Lounge og VOX Bar, en VOX Lounge er nýtt og skemmtilegt rými hér í alrými hótelsins á jarð- hæðinni, mjög huggulegt,“ segir Páll. „Hilton getur einnig tekið á móti stærri hópum í sérsal á annarri hæð hótelsins sem rúmar allt að 200 manns og hafa fyrirtæki nýtt sér það að vera út af fyrir sig.“ Jólahlaðborðið hefst 21. nóvember og lýkur 13. des- ember og er öll föstudags- og laugardagskvöld. Verðið er það sama og síðastliðin ár, kr. 9.400,- VOX Restaurant mun sem áður taka þátt í jóladýrðinni en jólabrunchinn á VOX er orðinn ómissandi hluti af aðventunni. „Jólabrunchinn og jólahádegishlaðborðið okkar á virkum dögum eru orðin mjög þekkt enda bæði hátíðleg og sérlega gómsæt. Fyrsti brunchinn okkar Gleðileg jól á Slippbarnum Jóladýrðin á Hilton og VOX er 22. nóvember og er þó nokkuð síðan að fólk fór að bóka sitt borð í brunchinn,“ segir Páll. Nýr valkostur um jólin VOX Club er nýtt og spenn- andi rými sem opnað var í vor og þar verður hægt að vera með skemmtileg jóla- partý, bæði með standandi og sitjandi borðhaldi og veit- ingum við allra hæfi. „Þetta er öðruvísi en Jóladýrðin í hátíðarsalnum, umhverfið er hrárra og veitingarnar léttari. Við köllum þetta Jólapartý VOX Club,“ segir Páll og bætir við að verði sé stillt í hóf þar, aðeins 7.200 kr. á manninn fyrir mikla og skemmtilega veislu. Jólin í fyrirtæki, jólafund- ir og fjölskyldujólaboð Fyrir utan þetta allt bjóða Hilton og VOX upp á að koma með jólin í fyrirtæki. „Meistarakokkar okkar bara snara upp jólahlaðborði og jólastemningu á staðnum, eftir uppskrift sem hentar,“ segir Páll. Frá 17. nóvember bjóðum við fyrirtækjum einnig upp á jólalega fundi á Hilton. Heitt súkkulaði og jólasmákökur og fundar- pakkar í jólabúningi. En það eru ekki bara fyrirtæki sem njóta góðs af þessari þjón- ustu því við bjóðum einnig fjölskyldum og vinahópum að koma saman á Hilton í stað þess að halda jólaboð í heimahúsi. Að njóta jólanna með þínu fólki og láta okkur sjá um undirbúninginn,“ segir Páll og bætir við að það sé sívinsælli kostur sem fjöl- skyldur og vinahópar séu að nýta sér við mikla ánægju. Borðapantanir á Jóla- dýrð Hilton og á VOX: s. 444 5050/ hilton@hilton. is og vox@vox.is Iceland Airwaves Jólin á Slippbarnum 2014 FORRÉTTIR Jólasúpa með graskeri og appelsínu Chorizo, Serrano, reykt andabringa, síld með brúnuðu smjöri, sinnepi, lauk og eggjum. Tempura þorskur með tartarsósu og límónu. Dökkt súrdeigsbrauð, kúmenlaufa- brauð og smjör AÐALRÉTTIR Kalkúnabringa í trönuberjagljáa ásamt salt- bakaðri seljurót og rósakáli, purusteik með sítrónu og salvíu, sultuðum plómum, sýrðum laukum og jólasósu ásamt jólasalati Slippbarsins 2014 og róstuðum kartöflum í andafitu með kryddjurtum EFTIRRÉTTUR Tanariva mjólkursúkkulaðimús, frosinn sítrus- frómas, möndlumarsipan svampur í karamellu og kirsuberjamarengs Hefst mánudaginn 24. nóvember 2014 Kl. 11:30 - 14:00 alla virka daga. Verð kr. 3.900,- á mann. JÓLIN - HÁDEGI JÓLIN - KVÖLD KALDIR RÉTTIR Tómatsúpa með eldpipar, nýbökuðu brauði og pestó Grísk jógúrt með hunangi, berjasultu og músli Heilsuskot Blandaður ávaxtabakki Síldarsalat með eggjum Chili rækjur Grafinn lax með sætri sinnepssósu Chorizo pylsa og Serrano skinka Flatbökur að hætti Slippbarsins Sneiddar kalkúnabringur með jólasalati og trönuberjagljáa HEITIR RÉTTIR Grillaður reyktur grísakambur „BBQ!” Djúpsteiktar pylsur á priki! Osta ommeletta Róstaðar sætar kartöflur Steikt brokkolí með sesam og chili Purusteik og sveppasósa EFTIRRÉTTIR Stökkar vöfflur með Golden sýrópi og súkkulaðismjöri Marengsterta Jólafrómas Lagkaka Sætir bitar Ávaxtasafi og uppáhellt kaffi fylgir með hlaðborðinu Hefst laugardaginn 22. nóvember - Kl. 12:00 - 15:00 Verð 3.900 - Laugardagar og sunnudagar. LYSTAUKAR Chorizo, Serrano, Reykt andabringa, Stökkt grísaflesk með ídýfu Kremaðar sveppakrókettur með perlubyggi Kjúklingalifrarfrauð með villtum berjum Sætkartöflusnakk með reykostakremi Dökkt súrdeigsbrauð, kúmenlaufabrauð og smjör FORRÉTTIR Rauðrófusalat með geitaosti, lakkrís, brómberjum og sætu ediki Heitreyktur lax á spjóti með piparrót, sítrónu, einiberjum og dilli Síld með brúnuðu smjöri, sinnepi, lauk og eggjum Tempura þorskur með tartarsósu og límónu AÐALRÉTTIR Kalkúnabringa í trönuberjagljáa ásamt saltbakaðri seljurót og rósakáli, purusteik með sítrónu og salvíu, sultuðum plómum, sýrðum laukum og jólasósu ásamt jólasalati Slippbars- ins 2014 og róstuðum kartöflum í andafitu með kryddjurtum. EFTIRRÉTTUR Tanariva mjólkursúkkulaðimús, frosinn sítrusfrómas, möndlu- og marsipansvampkaka í karamellu og kirsuberjamarengs Hefst föstudaginn 21. nóvember 2014 - Kl. 18:00 - 22:00 Verð kr. 7.900,- á mann JÓLIN - BRUNCH
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.