Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.2006, Síða 104

Frjáls verslun - 01.01.2006, Síða 104
104 F R J Á L S V E R S L U N • 1 . T B L . 2 0 0 6 RÁÐSTEFNUR OG FUNDIR KYNNING Kornið er bakarí sem fylgir kjörorðinu: „Handverk í hávegum“. Kornið er þó ekki aðeins bakarí því skömmu fyrir jól var opnaður veislusalur í tengslum við bakaríið í Borg- artúni 29. Salinn má leigja undir veislur, ráðstefnur og fundi og rúmar hann milli 60 og 70 manns í sæti en mun fleiri í veislum þar sem fólk nýtur veitinganna standandi. Hjá Korninu er heldur ekki bara bakað brauð og kökur heldur er þar rekin fullkomin veisluþjónusta sem sinnir bæði veislusalnum í Borgartúni auk þess sem hægt er að panta veitingar fyrir veislur í heimahúsum. Kornið var upphaflega stofnað árið 1981 að Hjallabrekku í Kópavogi af hjónunum Ragnheiði Brynjólfsdóttur og Jóni Þorkeli Rögnvaldssyni bakarameistara. Fyrir sex árum keyptu Dagmar Björg Jóhannesdóttir og Rögnvaldur Þorkelsson bakari Kornið af foreldrum Rögnvalds og hafa rekið það síðan. Kornið er með bakarí að Hjallabrekku, í Lækjargötu og á Hrísateig auk Borgartúnsins og á næstu dögum verður opnað nýtt bakarí í Hafnarfirði. Veislusalur Kornsins er í Borgartúni Dagmar Björg segir að í Borg- artúninu hafi fyrst og fremst verið ætlunin að vera með bakarí en þar sem fyrirtækið átti sal til hliðar við það hefði verið ákveðið að innrétta hann sem veislusal. Salinn má leigja þótt bakaríið sé opið, enda er sérinn- gangur í salinn og loka má á milli hans og bakarísins. „Við erum með fullkomna veislu- þjónustu og erum með vínveitingaleyfi. Við bjóðum upp á heitan og kaldan mat, snittur eða kaffibrauð svo hér er hægt að hafa veislur eins og hver vill.“ Í bakaríinu eru seldir heitir réttir í hádeg- inu, auk smurbrauðs og sætmetis, og er þá opið inn í salinn svo að gestir bakarísins geta setið þar að snæðingi og fylgst með fréttum því tveir flatskjár eru á veggjum sal- arins. Auk skjánna er þarna sýningartjald og fleira sem tengist fundarhöldum. Á virkum dögum er opið til klukkan 18 í Korninu í Borgartúni og þá er eins og áður segir, hægt að fá heitan mat í hádegi. Á laug- ardögum og sunnudögum er bakaríið opið til kl. 17 og þá er súpa og smurt brauð á matseðlinum í hádeginu. Á góðviðrisdögum á sumrin geta menn fengið sér hressingu úti undir vegg í Korninu og notið þannig sólar- innar þegar hún skín. KORNIÐ: Nýr veislusalur Kornsins í Borgartúni Kornið er rekið á fjórum stöðum og senn bætist fimmti staðurinn við í Hafnarfirði. Salurinn rúmar milli 60-70 manns í sæti. Hér geta menn fylgst með fréttum í hádeginu á meðan þeir snæða hádegisverðinn. KYNNING Lækjargata 4 Borgartún 29 Hrísateigur 47 Hjallabrekka 2 Kjarnarvellir 15 Verið velkomin Minnum einnig á aðra tilboðsdaga Opið alla virka daga frá 7–18 laugardaga 8–17 og sunnudaga 9–17
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140

x

Frjáls verslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.