Fréttablaðið - 29.10.2016, Page 52

Fréttablaðið - 29.10.2016, Page 52
Starfsmaður í kjötborði Ferskar kjötvörur hf. óska eftir að ráða starfsmann til starfa í kjötborði Ferskra kjötvara í Hagkaup Garðabæ. Um fullt starf er að ræða. Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík. Nánari upplýsingar veitir Ari Arnarson í síma 414-6300 frá kl. 10:00 til 14:00 virka daga eða sendið umsókn og á netfangið ari@ferskar.is Verkstjóri F r r kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til st rfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að senda umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Verkstjóri Ferskar kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til starfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að send umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Starfsmaður í kjötborði Ferskar kjötvörur hf. óska eftir að ráða starfsmann til starfa í kjötborði Ferskra kjötvara í Hagkaup Garðabæ. Um fullt starf er að ræða. Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík. Nánari upplýsingar veitir Ari Arnarson í síma 414-6300 frá kl. 10:00 til 14:00 virka daga eða sendið umsókn og á netfangið ari@ferskar.is Verkstjóri F r r kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til st rfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að senda umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Verkstjóri Ferskar kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til starfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að send umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Kjötiðnaðarmaður Matrei slu aður Við leitum að einstakling til að veita forstöðu einu glæsilegasta kjötborði landsins í Hagkaup Kringlu. Umsókna frestur er til 5. nóvember. Áhugasamir sendið um ókn og ferilskrá á netfa gið ingibjorn@ferskar.is ATVINNA RAFVIRKJAR, VÉLVIRKJAR OG VERKAMENN ÓSKAST Rafvirkjar óskast, vanir alhliða viðhaldi og nýlagnavinnu. Mikil og fjölbreytt vinna. Vélvirkjar (eða menn vanir viðgerðum) í viðgerðir og eftirlit á ýmsum kerfum. Einnig óskast verkamenn í eftirlit og þrif á færibandakerfum o.fl. Athugið að umsækjendur þurfa að geta staðist bakgrunnsskoðun vegna vinnu innan haftasvæða á Keflavíkurflugvelli Upplýsingar í s: 892-3427 eða netfang: a.oskarsson@simnet.is A.Óskarsson verktaki ehf. Reykjanesbæ. Tollstjóri leitar að kröftugum og skapandi matreiðslumanni til að annast rekstur mötuneytis embættisins. Viðkomandi fær tækifæri til að taka þátt í uppbyggingu frá grunni, m.a. með því að velja búnað og tæki, ásamt því að móta mötuneytið í takt við heilsustefnu embættisins. Lögð er áhersla á góðan aðbúnað og ölskylduvænan vinnutíma. Umsóknarfrestur er til 23. nóvember nk. Æskilegt er að viðkomandi geti hað störf sem fyrst. Sótt er um starð rafrænt á www.tollur.is/storf Metnaðarfullur ástríðukokkur Hæfniskröfur: Helstu verkefni og ábyrgð: Um er að ræða ölbreytt verkefni sem hæfa jafnt körlum sem konum. Launakjör eru samkvæmt kjarasamningum opinberra starfsmanna. Um starfskjör, réttindi og skyldur gilda að öðru leyti lög um réttindi og skyldur starfsmanna ríkisins nr. 70/1996. Nánari upplýsingar um starð veitir Unnur Ýr Kristjánsdóttir, forstöðumaður mannauðssviðs, í síma 560-0300. Öllum umsóknum verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir. Athygli er vakin á að umsóknir gilda í 6 mánuði frá því að umsóknarfrestur rennur út. ■ Uppbygging og rekstur mötuneytis. ■ Umsjón með gerð matseðla, innkaupum og vinnuskipulagi annarra starfsmanna í eldhúsi. ■ Matseld og framreiðsla í hádegi. ■ Umsjón með veitingum á ýmsum starfsmannatengdum viðburðum. ■ Menntun á sviði matreiðslu. ■ Reynsla af stjórnun eldhúsa/mötuneyta æskileg. ■ Áhugi á fjölbreyttri og hollri matargerð. ■ Góð framkoma og rík þjónustulund. ■ Sjálfstæði, hugmyndaauðgi og skipulögð vinnubrögð. ■ Lipurð og sveigjanleiki í samskiptum. Tollstjóri leitar að kröftugum og skapandi matreiðslumanni til að annast rekstur mötuneytis embættisins. Viðkomandi fær tækifæri til að taka þátt í uppbyggingu frá grunni, m.a. með því að velja búnað og tæki, ásamt því að móta mötuneytið í takt við heilsustefnu embættisins. Lögð er áhersla á góðan aðbúnað og ölskylduvænan vinnutíma. Umsóknarfrestur er til 23. nóvember nk. Æskilegt er að viðkomandi geti hað störf sem fyrst. Sótt er um starð rafrænt á www.tollur.is/storf Metnaðarfullur ástríðukokkur Hæfniskröfur: Helstu verkefni og ábyrgð: Um er að ræða ölbreytt verkefni sem hæfa jafnt körlum sem konum. Launakjör eru samkvæmt kjarasamningum opinberra starfsmanna. Um starfskjör, réttindi og skyldur gilda að öðru leyti lög um réttindi og skyldur starfsmanna ríkisins nr. 70/1996. Nánari upplýsingar um starð veitir Unnur Ýr Kristjánsdóttir, forstöðumaður mannauðssviðs, í síma 560-0300. Öllum umsók verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir. Athygli er vakin á að umsóknir gilda í 6 mánuði frá því að umsóknarfrestur rennur út. ■ Uppbygging og rekstur mötuneytis. ■ Umsjón með gerð matseðla, innkaupum og vinnuskipulagi annarra starfsmanna í eldhúsi. ■ Matseld og framreiðsla í hádegi. ■ Umsjón með veitingum á ýmsum starfsmannatengdum viðburðum. ■ Menntun á sviði matreiðslu. ■ Reynsla af stjórnun eldhúsa/mötuneyta æskileg. ■ Áhugi á fjölbreyttri og hollri matargerð. ■ Góð framkoma og rík þjónustulund. ■ Sjálfstæði, hugmyndaauðgi og skipulögð vinnubrögð. ■ Lipurð og sveigjanleiki í samskiptum. Sérfræðingur óskast í upplýsingatæknideild Tollstjóri leitar að ré ta fólkin til að taka þátt í spennandi mbótaverkefnum á sviði upplýsingatækni sem tengjast m.a. stefnu Tollstjóra 2020. Leitað er að einstaklingi sem hefur víðtæka þekkingu og reynslu af umbótaverkefnum og hag- nýtingu tæknilausna. Gerð er krafa um mjög góða samskiptahæfileika, sjálfstæð vinnubrögð og frumkvæði í starfi. Nánari upplýsingar um starfið veitir Guðni Ólafsson, deildarstjóri upplýsingatæknideildar í síma 560-0300. Umsóknarfrestur er til 14.nóvember nk. Sótt er um starfið rafrænt á www.tollur.is/laus-storf. Helstu verkefni: • Þátttaka í viðhaldi, þróun og breytingum á upplýsinga- kerfum Tollstjóra. • Greiningarvinna s.s. þarfagr ining, v rkferlagreining, ásamt verkferlateikningum.Forgangsröðun verkefna/ verkþátta og þátttaka í ákvarðanatöku um tækni- lausnir. • Seta í stýrihópum verkefna, verkefnastjórn og vinna í verkef ishópum eftir því sem við á. • Verkefni í tengslum við upplýsingaöryggi. • Þjónusta við innflutnings- og útflutningsaðila og aðra þá sem koma að tollafgreiðslu. Hæfniskröfur: • Háskólamenntun sem nýtist í starfi, t.d. á sviði við- skiptafræði, tölvunarfræði eða verkfræði. Framhalds- menntun æskileg. • Þekking á verkefnastjórnun,ferlateikningum og reynsla af stjórnun hugbúnaðarverkefna er kostur. • Þekking á stöðlum tengdum stjórnkerfi upplýsingaör- yggis er kostur.Þekking á Service-Oriented Architecture (SOA) og Business Process Model and Notation (BPMN) og rekstri gagnagrunna eins og Access er æskileg. • Viðkomandi þarf að geta sýnt frumkvæði í starfi og hafa hæfni til að aðlagast breytingum og nýjungum, auk þess að eiga auðvelt með að vinna í hópum. Gildi Tollstjóra eru traust, samvinna og framsækni og eru þau höfð að leiðarljósi við ráðningar hjá embættinu. Launakjör eru samkvæmt kjarasamningum opinberra starfs- manna og BHM. Um starfskjör, réttindi og skyldur gilda að öðru leyti lög um réttindi og skyldur starfsmanna ríkisins nr. 70/1996. Starfið hentar jafnt konum sem körlum. Öllum umsóknum verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir. Athygli er vakin á að umsóknir gilda í sex mánuði frá því að umsóknarfrestur rennur út. Æskilegt er að viðkomandi geti hafið störf sem fyrst. www.lyfogheilsa.is BIRGÐASTJÓRI ÓSKAST PI PA R\ TB W A - SÍ A Lyf og heilsa er framsækið þjónustufyrirtæki með starfsemi víðsvegar um landið. Fyrirtækið leggur metnað sinn í að veita viðskiptavinum sínum framúrskarandi þjónustu á sviði heilsu, heilbrigðis og lífsgæða. Starfssvið: Starð felur í sér umsjón með birgðahaldi, miðlægum innkaupum, undirbúningi vöru- talninga, úrvinnslu gagna, greiningum og –upplýsingagjöf til stjórnenda. Hæfniskröfur: – Háskólamenntun sem nýtist í star. – Framúrskarandi hæfni í excel nauðsynleg. – Agi og nákvæmni í vinnubrögðum – Góð hæfni í mannlegum samskiptum og til að vinna í teymi. – Þekking á Navision ásamt reynslu í sambærilegum störfum, kostur. Umsóknir berist til starf@lyfogheilsa.is merkt „birgðastjóri“ fyrir 5. nóvember. Lyf og heilsa leitar að birgðastjóra í tímabundið starf til að minnsta kosti eins og hálfs árs með möguleika á áframhaldandi starfi innan fyrirtækisins. www.rumfatalagerinn.is ATVINNA STARFSKRAFTUR ÓSKAST Í VERSLUN OKKAR Á KORPUTORGI Óskum eftir að ráða lífsglaða og duglega starfs- menn til starfa í verslun okkar á Korputorgi. Um er að ræða starf á kassa og starf við áfyllingar. Um fullt starf er að ræða. Vinsamlegast sendið ferilskrá á korputorg.verslun@rfl.is eða fyllið út umsókn á staðnum. 2 9 -1 0 -2 0 1 6 0 4 :3 9 F B 1 1 2 s _ P 0 6 4 K .p 1 .p d f F B 1 1 2 s _ P 0 6 1 K _ N Ý. p 1 .p d f F B 1 1 2 s _ P 0 4 9 K .p 1 .p d f F B 1 1 2 s _ P 0 5 2 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 B 1 C -9 E E 0 1 B 1 C -9 D A 4 1 B 1 C -9 C 6 8 1 B 1 C -9 B 2 C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 6 A F B 1 1 2 s _ 2 8 _ 1 0 _ 2 0 1 C M Y K
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.