Fréttablaðið - 29.10.2016, Síða 52

Fréttablaðið - 29.10.2016, Síða 52
Starfsmaður í kjötborði Ferskar kjötvörur hf. óska eftir að ráða starfsmann til starfa í kjötborði Ferskra kjötvara í Hagkaup Garðabæ. Um fullt starf er að ræða. Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík. Nánari upplýsingar veitir Ari Arnarson í síma 414-6300 frá kl. 10:00 til 14:00 virka daga eða sendið umsókn og á netfangið ari@ferskar.is Verkstjóri F r r kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til st rfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að senda umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Verkstjóri Ferskar kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til starfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að send umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Starfsmaður í kjötborði Ferskar kjötvörur hf. óska eftir að ráða starfsmann til starfa í kjötborði Ferskra kjötvara í Hagkaup Garðabæ. Um fullt starf er að ræða. Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík. Nánari upplýsingar veitir Ari Arnarson í síma 414-6300 frá kl. 10:00 til 14:00 virka daga eða sendið umsókn og á netfangið ari@ferskar.is Verkstjóri F r r kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til st rfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að senda umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Verkstjóri Ferskar kjötvörur óska eftir að ráða verkstjóra til starfa í einni af deildum fyritækisins. Umsóknarfrestur er til 25 júní Umsóknareyðublöð liggja frammi á skrifstofu fyrirtækisins að Síðumúla 34 í Reykjavík einnig er hægt að send umsóknir á ingibjorn@ferskar.is. Nánari upplýsingar veitir Ingibjörn Sigurbergsson í síma 588-7580 eða 660-6320 frá kl. 9- 17:00 alla virka daga. Upplýsingar um fyrirtækið er að finna á heimsíðu þess www.ferskar.is. Kjötiðnaðarmaður Matrei slu aður Við leitum að einstakling til að veita forstöðu einu glæsilegasta kjötborði landsins í Hagkaup Kringlu. Umsókna frestur er til 5. nóvember. Áhugasamir sendið um ókn og ferilskrá á netfa gið ingibjorn@ferskar.is ATVINNA RAFVIRKJAR, VÉLVIRKJAR OG VERKAMENN ÓSKAST Rafvirkjar óskast, vanir alhliða viðhaldi og nýlagnavinnu. Mikil og fjölbreytt vinna. Vélvirkjar (eða menn vanir viðgerðum) í viðgerðir og eftirlit á ýmsum kerfum. Einnig óskast verkamenn í eftirlit og þrif á færibandakerfum o.fl. Athugið að umsækjendur þurfa að geta staðist bakgrunnsskoðun vegna vinnu innan haftasvæða á Keflavíkurflugvelli Upplýsingar í s: 892-3427 eða netfang: a.oskarsson@simnet.is A.Óskarsson verktaki ehf. Reykjanesbæ. Tollstjóri leitar að kröftugum og skapandi matreiðslumanni til að annast rekstur mötuneytis embættisins. Viðkomandi fær tækifæri til að taka þátt í uppbyggingu frá grunni, m.a. með því að velja búnað og tæki, ásamt því að móta mötuneytið í takt við heilsustefnu embættisins. Lögð er áhersla á góðan aðbúnað og ölskylduvænan vinnutíma. Umsóknarfrestur er til 23. nóvember nk. Æskilegt er að viðkomandi geti hað störf sem fyrst. Sótt er um starð rafrænt á www.tollur.is/storf Metnaðarfullur ástríðukokkur Hæfniskröfur: Helstu verkefni og ábyrgð: Um er að ræða ölbreytt verkefni sem hæfa jafnt körlum sem konum. Launakjör eru samkvæmt kjarasamningum opinberra starfsmanna. Um starfskjör, réttindi og skyldur gilda að öðru leyti lög um réttindi og skyldur starfsmanna ríkisins nr. 70/1996. Nánari upplýsingar um starð veitir Unnur Ýr Kristjánsdóttir, forstöðumaður mannauðssviðs, í síma 560-0300. Öllum umsóknum verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir. Athygli er vakin á að umsóknir gilda í 6 mánuði frá því að umsóknarfrestur rennur út. ■ Uppbygging og rekstur mötuneytis. ■ Umsjón með gerð matseðla, innkaupum og vinnuskipulagi annarra starfsmanna í eldhúsi. ■ Matseld og framreiðsla í hádegi. ■ Umsjón með veitingum á ýmsum starfsmannatengdum viðburðum. ■ Menntun á sviði matreiðslu. ■ Reynsla af stjórnun eldhúsa/mötuneyta æskileg. ■ Áhugi á fjölbreyttri og hollri matargerð. ■ Góð framkoma og rík þjónustulund. ■ Sjálfstæði, hugmyndaauðgi og skipulögð vinnubrögð. ■ Lipurð og sveigjanleiki í samskiptum. Tollstjóri leitar að kröftugum og skapandi matreiðslumanni til að annast rekstur mötuneytis embættisins. Viðkomandi fær tækifæri til að taka þátt í uppbyggingu frá grunni, m.a. með því að velja búnað og tæki, ásamt því að móta mötuneytið í takt við heilsustefnu embættisins. Lögð er áhersla á góðan aðbúnað og ölskylduvænan vinnutíma. Umsóknarfrestur er til 23. nóvember nk. Æskilegt er að viðkomandi geti hað störf sem fyrst. Sótt er um starð rafrænt á www.tollur.is/storf Metnaðarfullur ástríðukokkur Hæfniskröfur: Helstu verkefni og ábyrgð: Um er að ræða ölbreytt verkefni sem hæfa jafnt körlum sem konum. Launakjör eru samkvæmt kjarasamningum opinberra starfsmanna. Um starfskjör, réttindi og skyldur gilda að öðru leyti lög um réttindi og skyldur starfsmanna ríkisins nr. 70/1996. Nánari upplýsingar um starð veitir Unnur Ýr Kristjánsdóttir, forstöðumaður mannauðssviðs, í síma 560-0300. Öllum umsók verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir. Athygli er vakin á að umsóknir gilda í 6 mánuði frá því að umsóknarfrestur rennur út. ■ Uppbygging og rekstur mötuneytis. ■ Umsjón með gerð matseðla, innkaupum og vinnuskipulagi annarra starfsmanna í eldhúsi. ■ Matseld og framreiðsla í hádegi. ■ Umsjón með veitingum á ýmsum starfsmannatengdum viðburðum. ■ Menntun á sviði matreiðslu. ■ Reynsla af stjórnun eldhúsa/mötuneyta æskileg. ■ Áhugi á fjölbreyttri og hollri matargerð. ■ Góð framkoma og rík þjónustulund. ■ Sjálfstæði, hugmyndaauðgi og skipulögð vinnubrögð. ■ Lipurð og sveigjanleiki í samskiptum. Sérfræðingur óskast í upplýsingatæknideild Tollstjóri leitar að ré ta fólkin til að taka þátt í spennandi mbótaverkefnum á sviði upplýsingatækni sem tengjast m.a. stefnu Tollstjóra 2020. Leitað er að einstaklingi sem hefur víðtæka þekkingu og reynslu af umbótaverkefnum og hag- nýtingu tæknilausna. Gerð er krafa um mjög góða samskiptahæfileika, sjálfstæð vinnubrögð og frumkvæði í starfi. Nánari upplýsingar um starfið veitir Guðni Ólafsson, deildarstjóri upplýsingatæknideildar í síma 560-0300. Umsóknarfrestur er til 14.nóvember nk. Sótt er um starfið rafrænt á www.tollur.is/laus-storf. Helstu verkefni: • Þátttaka í viðhaldi, þróun og breytingum á upplýsinga- kerfum Tollstjóra. • Greiningarvinna s.s. þarfagr ining, v rkferlagreining, ásamt verkferlateikningum.Forgangsröðun verkefna/ verkþátta og þátttaka í ákvarðanatöku um tækni- lausnir. • Seta í stýrihópum verkefna, verkefnastjórn og vinna í verkef ishópum eftir því sem við á. • Verkefni í tengslum við upplýsingaöryggi. • Þjónusta við innflutnings- og útflutningsaðila og aðra þá sem koma að tollafgreiðslu. Hæfniskröfur: • Háskólamenntun sem nýtist í starfi, t.d. á sviði við- skiptafræði, tölvunarfræði eða verkfræði. Framhalds- menntun æskileg. • Þekking á verkefnastjórnun,ferlateikningum og reynsla af stjórnun hugbúnaðarverkefna er kostur. • Þekking á stöðlum tengdum stjórnkerfi upplýsingaör- yggis er kostur.Þekking á Service-Oriented Architecture (SOA) og Business Process Model and Notation (BPMN) og rekstri gagnagrunna eins og Access er æskileg. • Viðkomandi þarf að geta sýnt frumkvæði í starfi og hafa hæfni til að aðlagast breytingum og nýjungum, auk þess að eiga auðvelt með að vinna í hópum. Gildi Tollstjóra eru traust, samvinna og framsækni og eru þau höfð að leiðarljósi við ráðningar hjá embættinu. Launakjör eru samkvæmt kjarasamningum opinberra starfs- manna og BHM. Um starfskjör, réttindi og skyldur gilda að öðru leyti lög um réttindi og skyldur starfsmanna ríkisins nr. 70/1996. Starfið hentar jafnt konum sem körlum. Öllum umsóknum verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir. Athygli er vakin á að umsóknir gilda í sex mánuði frá því að umsóknarfrestur rennur út. Æskilegt er að viðkomandi geti hafið störf sem fyrst. www.lyfogheilsa.is BIRGÐASTJÓRI ÓSKAST PI PA R\ TB W A - SÍ A Lyf og heilsa er framsækið þjónustufyrirtæki með starfsemi víðsvegar um landið. Fyrirtækið leggur metnað sinn í að veita viðskiptavinum sínum framúrskarandi þjónustu á sviði heilsu, heilbrigðis og lífsgæða. Starfssvið: Starð felur í sér umsjón með birgðahaldi, miðlægum innkaupum, undirbúningi vöru- talninga, úrvinnslu gagna, greiningum og –upplýsingagjöf til stjórnenda. Hæfniskröfur: – Háskólamenntun sem nýtist í star. – Framúrskarandi hæfni í excel nauðsynleg. – Agi og nákvæmni í vinnubrögðum – Góð hæfni í mannlegum samskiptum og til að vinna í teymi. – Þekking á Navision ásamt reynslu í sambærilegum störfum, kostur. Umsóknir berist til starf@lyfogheilsa.is merkt „birgðastjóri“ fyrir 5. nóvember. Lyf og heilsa leitar að birgðastjóra í tímabundið starf til að minnsta kosti eins og hálfs árs með möguleika á áframhaldandi starfi innan fyrirtækisins. www.rumfatalagerinn.is ATVINNA STARFSKRAFTUR ÓSKAST Í VERSLUN OKKAR Á KORPUTORGI Óskum eftir að ráða lífsglaða og duglega starfs- menn til starfa í verslun okkar á Korputorgi. Um er að ræða starf á kassa og starf við áfyllingar. Um fullt starf er að ræða. Vinsamlegast sendið ferilskrá á korputorg.verslun@rfl.is eða fyllið út umsókn á staðnum. 2 9 -1 0 -2 0 1 6 0 4 :3 9 F B 1 1 2 s _ P 0 6 4 K .p 1 .p d f F B 1 1 2 s _ P 0 6 1 K _ N Ý. p 1 .p d f F B 1 1 2 s _ P 0 4 9 K .p 1 .p d f F B 1 1 2 s _ P 0 5 2 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 B 1 C -9 E E 0 1 B 1 C -9 D A 4 1 B 1 C -9 C 6 8 1 B 1 C -9 B 2 C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 6 A F B 1 1 2 s _ 2 8 _ 1 0 _ 2 0 1 C M Y K
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.