Fréttablaðið - 21.01.2017, Page 76

Fréttablaðið - 21.01.2017, Page 76
Opnunartími í Bónus: Mánudaga-Fimmtudaga; 11:00-18:30 • Föstudaga; 10:00-19:30 • Laugardaga; 10:00-18:00 • Sunnudaga; 12:00-18:00Verð gildir til og með 22. janúar eða meðan birgðir endast Nocco BCAA Orkudrykkur 330 ml, 4 teg. 259 kr. 330 ml Engin Kolvetni 259 kr. 1 kg Bónus Tröllahafrar 1 kg 1kg Bónus Chiafræ 400 g 298 kr. 400 g ES Bláber Frosin, 500 g 398 kr. 500 g Gott í Boostið! 298 kr. 500 g Bónus Rúsínur 500 g ES Jarðarber Frosin, 1 kg 398 kr. 1 kg Depic Vanillushake 2 lítrar 698 kr. 2 l 2L Froosh safar 8 tegundir, 250 ml 279 kr. stk. 259 kr. 1 l Almond Dream Möndlumjólk, 1 l 98 kr. 5 stk. Bónus Flatkökur 170 g, 5 stk. 459 kr. 420 g Gæða Lágkolvetnabrauð 420 g ÍTALSKIR TÖFRAR Í BÓNUS Barilla Fusilli 1 kg Barilla Penne Rigate 1 kg Barilla Spaghetti 1,8 kg 259 kr. kg 259 kr. kg 359 kr. kg 1,8kg 1kg 1kg Parmigiano Ítalskur ostur, 200 g Verð áður 698 kr. 598 kr. 200 g 100kr verðlækkun 398 kr. 100 g Ítölsk Þurrskinka 100 g Grana Padano Ítalskur ostur, 200 g 498 kr. 200 g Sollu Maukaðir Tómatar Ítalskir, 425 g Sollu Jómfrúarolía 500 ml Sollu Tómatpassata Ítalskir, 425 g 179 kr. 425 g 698 kr. 500 ml 179 kr. 425 g Appelsínur Spánn, í lausu 198 kr. kg í lausu 1.198 kr. 500 g Bláber Chile, 500 g Jarðarber Spánn, 250 g 379 kr. 250 g LágkolvetnaBrauð 5 flatkökur í pakka 1kg 2 1 -0 1 -2 0 1 7 0 4 :4 1 F B 0 9 6 s _ P 0 7 6 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 6 9 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 2 1 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 2 8 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 C 0 3 -4 2 B C 1 C 0 3 -4 1 8 0 1 C 0 3 -4 0 4 4 1 C 0 3 -3 F 0 8 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 6 A F B 0 9 6 s _ 2 0 _ 1 _ 2 0 1 7 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.