Fréttatíminn - 03.02.2017, Qupperneq 78

Fréttatíminn - 03.02.2017, Qupperneq 78
Ferskleiki og stuð á Jacobsen Loftinu á RCW Möndlusíróp og tabascosósa koma við sögu í ár Unnið í samstarfi við Jacobsen Loftið Jacobsen Loftið tekur þátt í Reykjavík Cocktail Weekend líkt og fyrra og ætlar sannarlega ekki að slá slöku við. Áherslan er eins og vanalega þegar kemur að drykkj- um á Loftinu. Loftið tekur þátt í tveimur keppnum af þremur í ár. Annars vegar keppninni þar sem sá kokkteill sem dómnenfd þykir skara fram úr verður kjörinn RCW drykkurinn. Í þeirri keppni mun Jacobsen Loftið bera fram drykk sem heitir My sweet fire sem inniheldur brennivín, möndlu- síróp, gojiberjasafa, ferskan sítrónusafa og tabascosósu. Heiðar segir My sweet fire þó ekki valda logandi kverkum. „Hann mjög ferskur og fínn með sterku tvisti í endann.“ Hins vegar tekur Heið- ar sjálfur þátt í íslands- meistaramóti barþjóna þar sem meðfæddir og lærðir taktar skera úr um það hvaða barþjónn ber höfuð og herðar yfir aðra þetta árið og þá verður öllu til tjaldað. Heiðar þvertekur fyrir að finna fyrir stressi og segist komast í gírinn án fyrirhafnar, keppnin sé ekki annað en til- hlökkunarefni. Klukkan 16 opna dyrnar að Loftinu og opið er fram- eftir bæði föstudags- og laugardagskvöld eins og endranær. Heiðar lofar sama stuðinu og allar aðrar helgar á Jacobsen Loftinu. Luidas kann til verka á barnum og blandar hér einn af þeim kokteilum sem hægt verður að gæða sér á um helgina. Myndir | Hari Unnið í samstarfi við Forréttabarinn Forréttabarinn tekur nú þátt í Reykjavík Cocktail Weekend í annað sinn en viðtökurnar í fyrra fóru fram úr björtustu vonum. Boðið verður upp á fimm kokteila sem allir eru mismunandi hvað varðar áferð og bragð. Kokteillinn sem mun freista þess að verða RCW drykkurinn í ár er bragðmikill og frískandi. „Í keppninni sjálfri verður teflt fram kokteil sem samanstendur af gini og contr- eau, heimalöguðu hunangssírópi, eggjahvítu, sítrónu og timían. Einnig ætlum við að bjóða upp á okkar útfærslur af klassískum blöndum eins og Negroni og Whi- skey Sour,“ segir Róbert Ólafs- son, eigandi Forréttabarsins. „Við höfum frá upphafi boðið upp á metnaðarfullan kokteillista. Fáa en góða drykki sem fastagestir okkar eru farnir að þekkja og líkar vel.“ Frábært snarl með drykkjunum Opnað verður á Forréttabarnum klukkan 16 um helgina og því til- valið að mæta snemma. „Við erum með boltann á skjánum fyrri part kvölds. Á kvöldin skapast síðan notaleg stemning á barnum hjá okkur,“ segir Róbert. Matseðillinn á Forréttabarnum passar einstak- lega vel við kokteillistann. Mikið úrval er af smáréttum þannig að allir ættu að geta fundið eitthvað við sitt hæfi til þess að snarla á með gómsætan og frískandi kok- teil á kantinum. Matur er fram borinn til klukkan 22 og barinn lokar klukkan 23. Kokteilar sem kitla bragðlaukana Dásamlegir drykkir og gómsætt snarl. Heiðar er til í slaginn um helgina 6 FÖSTUDAGUR 3. FEBRÚAR 2017REYKJAVÍKCOCKTAILWEEKEND
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.