Fréttablaðið - 18.08.2018, Page 40

Fréttablaðið - 18.08.2018, Page 40
Helstu verkefni • Daglegur rekstur þjónustustöðvarinnar • Yfirumsjón með veitingasölu • Verkstjórn • Starfsmannastjórnun • Innkaup og samskipti við birgja • Birgðarstýring og kostnaðareftirlit • Önnur tilfallandi verkefni á stöðinni Hæfniskröfur • Menntun á sviði verslunarstjórnunar eða önnur sambærileg menntun sem nýtist í starfi • Reynsla á sviði verslunar-, þjónustu og veitingareksturs • Góð almenn tölvukunnátta • Frumkvæði og árangursdrifni • Samskiptafærni og jákvætt viðhorf • Leiðtogahæfileikar VR-15-025 Vilt þú taka þátt í að gera Nestisstöð N1 á Hvolsvelli að enn betri veitingastað? N1 leitar að kraftmiklum og drífandi STÖÐVARSTJÓRA til að stýra þjónustustöð og veitingastað félagsins á Hvolsvelli. Um er að ræða líflegt og fjölbreytt starf sem krefst frumkvæðis og metnaðar. Nánari upplýsingar um starfið veitir Páll Örn Líndal rekstrarstjóri þjónustustöðva í síma 440 1022 eða pallorn@n1.is Áhugasamir sæki um á www.n1.is – merkt: Stöðvarstjóri Hvolsvöllur Ferilskrá og kynningarbréf fylgi með umsókn. Umsóknarfrestur til og með 26. ágúst nk. Við hvetjum bæði kyn til að sækja um auglýst störf hjá fyrirtækinu. Guðmundur Tyrfingsson - GTs ehf óskar eftir starfsfólki í eftirfarandi störf: Starfsmaður á ferðaskrifstofu: Leitum að starfsmanni til að starfa á ferðaskrifstofu okkar til að vinna við tilboðsgerð, ferðaskipulagningu og reikningaskrif Hæfniskröfur:  Góð enskukunnátta, töluð og skrifuð  Góð tölvukunnátta  Talnagleggni og nákvæm vinnubrögð  Getur unnið sjálfstætt og í teymi  Þjónustulund og hæfni í mannlegum samskiptum  Reynsla af ferðaþjónustu er kostur  Menntun er nýtist í starfi Hægt er að sækja um á www.gtyrfingsson.is eða senda umsókn á helena@gtyrfingsson.is Bifreiðastjórar: Leitum að bifreiðastjórum í skólaakstur á Selfossi og í hópferðir Hæfniskröfur:  Rútupróf  Stundvísi  Þjónustulund og hæfni í mannlegum samskiptum  Enskukunnátta æskileg en ekki skilyrði Hægt er að sækja um á www.gtyrfingsson.is eða senda umsókn á einar@gtyrfingsson.is. Guðmundur Tyrfingsson - GTs ehf er rótgróið ferðaþjónustu- fyrirtæki sem var stofnað 1969. Skrifstofan er staðsett á Selfossi. Við erum að leita að metnaðarfullu og hressu starfsfólki sem hefur áhuga á að vinna með okkur. Guðmundur Tyrfingsson ehf Hæfniskröfur: • Menntun á sviði matreiðslu skilyrði, meistararéttindi kostur • Reynsla af rekstri eldhúss og stjórnun starfsmannamála • Afburðasamskiptahæfni og rík þjónustulund • Metnaður og nýsköpun í starfi Starfssvið: • Ábyrgð á rekstri Bistro Blue • Dagleg yfirumsjón með matseld • Ábyrgð á innkaupum og birgðahaldi • Starfsmannahald og verkstjórn í eldhúsi • Framreiðsla veitinga í tengslum við aðra viðburði hjá Marel Marel leitar að matreiðslumanni til að bera ábyrgð á rekstri, matseld, starfsmannahaldi og framreiðslu í Bistro Blue. Árið 2015 hönnuðum við einstakan matsal sem hefur orðið að fyrirmynd í öðrum fyrirtækjum og er rekinn undir nafninu Bistro Blue. Við leitum að metnaðarfullum afburðakokki sem brennur fyrir matseld, leggur ástríðu í að framreiða vandaðan mat sem leikur við bragðlaukana og hefur áhuga á að reka framsækið eldhús með gæði og fjölbreytileika að leiðarljósi. BISTRO BLUE CHEF ER FRAMTÍÐ ÞÍN HJÁ OKKUR? Marel er alþjóðlegt hátæknifyrirtæki með um 5.400 starfsmenn, þar af um 650 á Íslandi. Fyrirtækið er brautryðjandi á heimsvísu í þróun og framleiðslu tækja og hugbúnaðar fyrir matvælaiðnað. Við leggjum ríka áherslu á nýsköpun og framþróun í öllu okkar starfi. Þess vegna viljum við ráða til okkur öflugt fólk, konur og karla, sem hafa áhuga á að mæta nýjum og spennandi áskorunum á hverjum degi. Við bjóðum upp á góða vinnuaðstöðu, skilvirka starfsþjálfun, sveigjanlegan vinnutíma, glæsilegan matsal, framúrskarandi íþróttaaðstöðu og gott félagslíf. Nánari upplýsingar um starfið veitir Sigríður Þrúður Stefánsdóttir mannauðsstjóri, sigridur.stefansdottir@marel.com eða í síma 563-8542. Umsóknarfrestur er til og með 26. ágúst. Sótt er um starfið rafrænt á vef Marel, marel.is/störf 1 8 -0 8 -2 0 1 8 0 4 :2 8 F B 1 0 4 s _ P 0 6 8 K .p 1 .p d f F B 1 0 4 s _ P 0 6 5 K .p 1 .p d f F B 1 0 4 s _ P 0 3 7 K .p 1 .p d f F B 1 0 4 s _ P 0 4 0 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 2 0 9 A -6 B 6 0 2 0 9 A -6 A 2 4 2 0 9 A -6 8 E 8 2 0 9 A -6 7 A C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 A F B 1 0 4 s _ 1 7 _ 8 _ 2 0 1 8 C M Y K
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.