Fréttablaðið


Fréttablaðið - 18.08.2018, Qupperneq 40

Fréttablaðið - 18.08.2018, Qupperneq 40
Helstu verkefni • Daglegur rekstur þjónustustöðvarinnar • Yfirumsjón með veitingasölu • Verkstjórn • Starfsmannastjórnun • Innkaup og samskipti við birgja • Birgðarstýring og kostnaðareftirlit • Önnur tilfallandi verkefni á stöðinni Hæfniskröfur • Menntun á sviði verslunarstjórnunar eða önnur sambærileg menntun sem nýtist í starfi • Reynsla á sviði verslunar-, þjónustu og veitingareksturs • Góð almenn tölvukunnátta • Frumkvæði og árangursdrifni • Samskiptafærni og jákvætt viðhorf • Leiðtogahæfileikar VR-15-025 Vilt þú taka þátt í að gera Nestisstöð N1 á Hvolsvelli að enn betri veitingastað? N1 leitar að kraftmiklum og drífandi STÖÐVARSTJÓRA til að stýra þjónustustöð og veitingastað félagsins á Hvolsvelli. Um er að ræða líflegt og fjölbreytt starf sem krefst frumkvæðis og metnaðar. Nánari upplýsingar um starfið veitir Páll Örn Líndal rekstrarstjóri þjónustustöðva í síma 440 1022 eða pallorn@n1.is Áhugasamir sæki um á www.n1.is – merkt: Stöðvarstjóri Hvolsvöllur Ferilskrá og kynningarbréf fylgi með umsókn. Umsóknarfrestur til og með 26. ágúst nk. Við hvetjum bæði kyn til að sækja um auglýst störf hjá fyrirtækinu. Guðmundur Tyrfingsson - GTs ehf óskar eftir starfsfólki í eftirfarandi störf: Starfsmaður á ferðaskrifstofu: Leitum að starfsmanni til að starfa á ferðaskrifstofu okkar til að vinna við tilboðsgerð, ferðaskipulagningu og reikningaskrif Hæfniskröfur:  Góð enskukunnátta, töluð og skrifuð  Góð tölvukunnátta  Talnagleggni og nákvæm vinnubrögð  Getur unnið sjálfstætt og í teymi  Þjónustulund og hæfni í mannlegum samskiptum  Reynsla af ferðaþjónustu er kostur  Menntun er nýtist í starfi Hægt er að sækja um á www.gtyrfingsson.is eða senda umsókn á helena@gtyrfingsson.is Bifreiðastjórar: Leitum að bifreiðastjórum í skólaakstur á Selfossi og í hópferðir Hæfniskröfur:  Rútupróf  Stundvísi  Þjónustulund og hæfni í mannlegum samskiptum  Enskukunnátta æskileg en ekki skilyrði Hægt er að sækja um á www.gtyrfingsson.is eða senda umsókn á einar@gtyrfingsson.is. Guðmundur Tyrfingsson - GTs ehf er rótgróið ferðaþjónustu- fyrirtæki sem var stofnað 1969. Skrifstofan er staðsett á Selfossi. Við erum að leita að metnaðarfullu og hressu starfsfólki sem hefur áhuga á að vinna með okkur. Guðmundur Tyrfingsson ehf Hæfniskröfur: • Menntun á sviði matreiðslu skilyrði, meistararéttindi kostur • Reynsla af rekstri eldhúss og stjórnun starfsmannamála • Afburðasamskiptahæfni og rík þjónustulund • Metnaður og nýsköpun í starfi Starfssvið: • Ábyrgð á rekstri Bistro Blue • Dagleg yfirumsjón með matseld • Ábyrgð á innkaupum og birgðahaldi • Starfsmannahald og verkstjórn í eldhúsi • Framreiðsla veitinga í tengslum við aðra viðburði hjá Marel Marel leitar að matreiðslumanni til að bera ábyrgð á rekstri, matseld, starfsmannahaldi og framreiðslu í Bistro Blue. Árið 2015 hönnuðum við einstakan matsal sem hefur orðið að fyrirmynd í öðrum fyrirtækjum og er rekinn undir nafninu Bistro Blue. Við leitum að metnaðarfullum afburðakokki sem brennur fyrir matseld, leggur ástríðu í að framreiða vandaðan mat sem leikur við bragðlaukana og hefur áhuga á að reka framsækið eldhús með gæði og fjölbreytileika að leiðarljósi. BISTRO BLUE CHEF ER FRAMTÍÐ ÞÍN HJÁ OKKUR? Marel er alþjóðlegt hátæknifyrirtæki með um 5.400 starfsmenn, þar af um 650 á Íslandi. Fyrirtækið er brautryðjandi á heimsvísu í þróun og framleiðslu tækja og hugbúnaðar fyrir matvælaiðnað. Við leggjum ríka áherslu á nýsköpun og framþróun í öllu okkar starfi. Þess vegna viljum við ráða til okkur öflugt fólk, konur og karla, sem hafa áhuga á að mæta nýjum og spennandi áskorunum á hverjum degi. Við bjóðum upp á góða vinnuaðstöðu, skilvirka starfsþjálfun, sveigjanlegan vinnutíma, glæsilegan matsal, framúrskarandi íþróttaaðstöðu og gott félagslíf. Nánari upplýsingar um starfið veitir Sigríður Þrúður Stefánsdóttir mannauðsstjóri, sigridur.stefansdottir@marel.com eða í síma 563-8542. Umsóknarfrestur er til og með 26. ágúst. Sótt er um starfið rafrænt á vef Marel, marel.is/störf 1 8 -0 8 -2 0 1 8 0 4 :2 8 F B 1 0 4 s _ P 0 6 8 K .p 1 .p d f F B 1 0 4 s _ P 0 6 5 K .p 1 .p d f F B 1 0 4 s _ P 0 3 7 K .p 1 .p d f F B 1 0 4 s _ P 0 4 0 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 2 0 9 A -6 B 6 0 2 0 9 A -6 A 2 4 2 0 9 A -6 8 E 8 2 0 9 A -6 7 A C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 A F B 1 0 4 s _ 1 7 _ 8 _ 2 0 1 8 C M Y K
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.