Morgunblaðið - 28.03.1985, Page 53
MORGUNBLAÐIÐ, FIMMTUDAGUR 28. MARZ 1985
53
''v'^ S . ■%.» •. (" ■•. .sAi. ! .:£"•% ■'&jJí
iT
f .I'S i/Vt,71.‘átí‘.'L*»©*.ít-
«J&Wb '■ -V »
& m -íi» ■'’.íj=* -íawHS'-í' -v^'.v *v
Uppskrift I
Jurtakryddað eða rauðvínslegið
lambalæri frá SS
700 g kartöflur
2 stórir laukar
Hitiðofninn í 180°C. Flysjið kartöflumarog
laukana, sneiðið niðurograðið sneiðunum
á botninn á stóru fati. Stráið dálitlu salti yflr.
Setjið síðan lærið ofan á sneiðarnar og lokið
fatinu. Kjötið er steikt í 2 kiukkustundir.
Hæg steiking tryggir að kjötið helst meyrt
og gott.
Berið hrásalat frá SS og uppáhalds græn-
metið fram með matnum.
Uppskriftin dugar ríflega fyrir 4 veislugesti.
Það er vel við hæfi að SS kynni nýtt Ijúfmeti skömmu
fyrir páska: Jurtakrydduð og rauðvínslegin lamb-
alæri. Páskalambið er ómissandi yfir hátíðirnar.
Kynning í Austurveri og Glæsibæ.
Líttu inn í Austurver eða Glæsibæ fimmtudaginn
28. mars, milli kl. 15.00og 18.00, eða, föstudaginn
29. mars, milli kl. 15.00 og 20.00. Þá verða lamba-
lærin kynnt og þér gefst kostur á að smakka.
Páskamaturinn í ár er frá SS-
fteildsölubirgðir: SS Skúlagötu (s. 25355) og
Kópavogi (s. 72000).