Morgunblaðið - 24.12.2000, Page 21
tlSÚCc AST i\ HiflSAR NÍtll^A 6i?o(Jr» . y - KÁHdVR t<K f\Ð Haia- IHúJA LM- $amaR 5dÉ(Ft-A , V - ALAiA HrtfNA ÆTTflR- TftRPAR r^fKTu Dbs ToNN i<? IE>
t / > V
V” % \ 1 ij \ \jmj ** 3 jc■'■>3 y > *» r $LAl£ VíÖftM, LAXÖlf!, > / ► Tó/TflJ L IM/| - ÖUPVUR
AMDUf DÁHA<? 1©M' A&AR- tfMíone- RlMlMö - ge«iHM
VflHHÖFlt He‘PUK- 1 hJ rj R'i'ífaR frum- fANI FAcca V£t. 'l C£D \
AfcS- CiLf\0A ÉNOlridv
UtTwK (NÍ.H« H«ÁN£T| KftNíjS feáRr- Aí-t PÍWM- EFM 1 FU6L V ^LKÐRO
eigpAi?- LAUS KéVWI
Ktt'öK- UR sefAfí. ÆTT PAvCA- ÓAHSU VaHTJIo
f?£xA u M öRuftífl. Mpíufí £<96-1
ÍMfl- DfSfL- KVAH IplZfPtK 'Í/WLL.'Í Ho<?Aí> vÍÉlflí?
ÚufLKd 'ÍÁWUA
IÁT | - \í ÓPQMf\ ttl\LL NoTKuN SUHD- FÆRUM 1
-CoX-- Lik? F«l©- Heuc^i LtMDne eiNine H6IHIU
MTI2K- U«S SoR, (ÚTSÍ A
ft(UAR KoRrOA 2 eitJS (?c>pp fÚKAiífl
SSALÐ- C,ÆTT Hh£TT- 13
ÍUP 6.1.30.?- UR.Í f?ÉlfAf?
5u£>| SHUiiiL, þRÁfTA
'’ASS -t K - ÍXMC* ► 0017 £>- ANJ?l ÖHRHW ASfl
MAI-JNS- MAFW
H^AkT- IfiPlG. Æf 1 Dtf rt£>- u DUM S A M- TeNii N4 VATÍM T/MiA- 3 IL eiM- kcmwis- 5.1-f.fih 6.^£>
þÁffuR MÖID- U1? ÍAK' LAUS K)AT P/?A4A UPPI
tfý'SNt Kúsm- Ní AFN > ál (úVlS
FERSKT > FRAMANDI * FRUMIEOT
illy kaffí
Premium gæöi
frá Italíu
4
^ SVÞ - Samtök vershinar
og þjónustu óska
aðildarfyrirtækjum og
samstarfsaðilum gleðilegra jóla
og farsæls nýs árs.
m
Samlðk vcnlunar og þjónustn
Iriicrurbn e/Trmk & Servicm
1
Óskum ykkur öllum gleðilegmr jólahdtíðar
°g megi komandi arfæra okkur öllum
eitthvað alveg sérstakt!
Innilegar þakkir fyrir drið sem er að líða
Súrefnisvörur
Karin Herzog
Switzerland
...ferskir vindar í umhirðu húðar
m»
Nýársmatseðill
Forréttír
Hörpuskelstartar með anissósu og humar-balsamicsýrópi
Túnfiskur í hrisgijónablaðdeigi með wasaby og soya
Þorskur með shiitakesveppum og jarðsveppaoliu
„Thai" salat með nautakjöti, avocato, kókoshnetu og
chillivinaigrette
Aðalréttír
Grilluð smálúða og túnfiskur með engifer-kókosfroðu og núðlum
Marinerað lambafille með spínati og kartöfluköku
Kalkúnabringa með seranoskinku og mais-rösti
Heindýramedalíur með babyfennel, sesam harriqot og sólbeijasósu
Andarbringa með sætum kartöflum „five spice" sósu og
steinseljurótarpurre
Eftírréttír
Ananas-carpaccio með suðrænum ávöxtum, chillisýrópi
og lime granite
Heit súkkulaði-engiferkaka með vanillukremi
og hnetutuiles
ískalt og frískandi (ís og sorbet)
apótek bar • grilL
Austurstræti 16 • Sími 5757 900 • Bréfasími 5757 901
www.veitingar.is • apotek@veitingar.is
apátek
bar • g ri 11