Morgunblaðið - 20.06.2002, Page 7

Morgunblaðið - 20.06.2002, Page 7
Alpa smjör er hrein, íslensk náttúruafurð sem hentar vel ofan á brauð, í bakstur og matargerð. Alpa smjör er unnið úr sýrðum rjóma eftir vinnsluaðferð sem löng hefð er fyrir meðal smjörmeistara í Evrópu. www.ostur.is alpaS M J Ö R Íslensk afurð - evrópsk hefð Alpa smjör á brauðið Alpa smjör í matargerðAlpa smjör í baksturinn N O N N I O G M A N N I I Y D D A • N M 0 5 4 8 7 • s ia .i s

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.