Heimilistíminn - 02.10.1975, Page 19

Heimilistíminn - 02.10.1975, Page 19
Grískar kjötbollur með agúrkusalati 2 franskbrauösneiöar 1 '/2 til 2 di kjötsoö 1 *int saxaður laukur '/2 kg nautahakk Sa,t. pipar oregano og minta 1 cSg hvc,ti, olia Skerið skorpuna af brauðinu, bleytið það upp i kjötsoðinu og bætið lauknum i. Hrærið farsið með blöndunni og kryddinu, og siðast egginu. Búið til litlar bollur, veltið þeim úr hvéiti og steikið i oliu. Hristið pönnuna á meðan, þannig að bollurnar verði nánast hnöttóttar. Agúrkusalat 2 agúrkur 6 msk olia 2—3 msk vinedik salt, pipar 1 tsk salatkrydd esdragon, steinselja Flysjið, kljúfið og holið agúrkurnar, sker- ið þær siðan i bita, Þeytið saman oliuna, edikið og kryddið og hellið yfir agúrkubit- ana. Klippið steinselju yfir og látið salatið standa svolitið, áður en það er borið fram með kjötbollunum. 19

x

Heimilistíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Heimilistíminn
https://timarit.is/publication/304

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.