Heimilistíminn - 10.06.1976, Síða 17

Heimilistíminn - 10.06.1976, Síða 17
Eggjaréttir handa einum Þessir réttir eru ætlaðir einum, en það er enginn vandi að stækka þá. (X> Pocheruð egg og skinka 1 » 1 sneiö ristað brauð 1/2-1 sneið skinka, 2-3 msk. sveppir, Rauður piparávöxtur. söxuð steinselja. Það er enginn vandi að pochera egg: Fyll- ið skaftpott að 3/4 með sjóöandi vatni, setjið i 2 tesk salt og 4 tesk edik á hvern litra. Eggin eiga að vera alveg ný og brjótið þau beint niður i sjóðandi vatniö. Vatnið á að haldast nákvæmlega við suðu- mark og það má ekki snerta eggin i vatn- inu. Takiö þau upp með gataspaða eftir 4 minútur, fjarlægið lausa hvitu. Pocheruð egg eru ljúffeng meö ristuðu brauöi, skinku og sveppum, en skinka og spinat með er lika gómsætt. 17

x

Heimilistíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Heimilistíminn
https://timarit.is/publication/304

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.