Fréttablaðið - 29.12.2006, Page 32

Fréttablaðið - 29.12.2006, Page 32
Á gamlárskvöld og nýársnótt er nauðsynlegt að eiga eitthvað gott að grípa til bæði handa heimafólki og gestum. Guðni Samúelsson á Tapasbarnum á Vesturgötu 3 í Reykjavík er meistari í smáréttum og miðlar hér nokkrum ómótstæðilegum uppskriftum. „Þetta eru týpískir spænskir og ítalskir smáréttir sem gjarnan eru notaðir sem forréttir eða anti- pasta. Ég bregð þeim oft fyrir mig þegar ég á von á gestum og það getur gilt um áramót eins og aðra daga,“ segir Guðni og stingur upp á afar einföldum rétti sem er ávaxtabiti vafinn inn í parma- skinku. Hann kveðst líka oft mauka saman gott hráefni í bollur. „Það kemur sér alltaf vel að eiga góðan mixer,“ segir hann og minn- ir á grunnkryddin, saltið og pipar- inn, sem hann segir alltaf sígild út á hvað sem er. Lystugir smáréttir til að leggja á borð um áramót Sætukartöflukrókettur Marineraðir nautastrimlar í teryaki-sósu Stæsta bloggsamfélagið á Íslandi Tjáðu þig! Bloggaðu með símanum! Hvar sem er og hvenær sem er! Viltu sýn’eikkað? Ný útlit · Myndaalbúm · Símablogg

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.