Samvinnan


Samvinnan - 01.02.1955, Blaðsíða 22

Samvinnan - 01.02.1955, Blaðsíða 22
ic^CýCL á von á gestum svo hún bakar Síið saman 85 gr. af hveih og 1 sléttfulla teskeið af Royal gerdufti. Látið blönduna standa á hlýjum stað Brjótið 3 egg i skál Bætið i 150 gr af sykri. Setjið skálina yfir skaft- pottinn með vatninu i og þeytið blönduna bar til hún verður bykk og froðukennd. Hellið i bráðnu smjörinu Siið volgl hveitið of- an i skálina og blandið var- lega. Setjið blönduna i áður tilbúið form Bakist á miðhillu í hæfi- lega heitum ofni í um það bil 20 mín., eða þar til kak- an er Ijósbrún og þétt Setj- ið á bakka og kælið hana KREM Síið 170 gr. af púðursykri Bætið i volgu vatni, þar til kremið er það þykkt, að það loðir við teskeið, sem difið er í það Bragðbætið með V2 teskeið af vanilla dropum Smyrjið kreminu yfir kökuna með hníf, sem hefur verið difið 1 heitt vatn. Látið storkna. Skerið kökuna i stykki með beittum hníf og skreytið með kirsuberjum, hnetum og flejru Notið ROML LYFTIDUFT Ókeypis uppskriftabæklingur afhentur samkvæmt beiöni. SAMBAND ÍSL. S AM VI N N U FÉLAG A INNFLUTNINGSDEILD — MATVÖRUR Prjónið úr Gefjunargarni Á síðastliðnum þremur árum höfum vér sent á markað- inn þrjár nýjar tegundir af garni, Grilon-Gejjunargarn, Merinogarn og Grilon-Merinogarn. Allar þessar gam- tegundir, en þær eru árangur af viðleitni vorri til þess að skapa aukið og stórbætt úrval prjónagams hér á landi, hafa hlotið mjög góðar viðtökur hjá almenningi. Ullarverksmiðjan GEFJUN Mi 22

x

Samvinnan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.