Vikan


Vikan - 04.12.1980, Page 82

Vikan - 04.12.1980, Page 82
Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Eldameistari: BRAGI INGASON, matreiðslumaður á Landakotsspítala. Ljósm.: Ragnar Th Steikt heilagfiski með tðmet, lauk, sveppum og papriku UPPSKRIFT FYRIR 4 EFNI: 4 sneiðar heilagfiski (ca 100 g hver) 4 tómatar 4 msk. sveppir 1 laukur 1 paríkuávöxtur 1 sítróna 150 g smjörlíki hveiti salt Færið fiskinn upp á fat og steikið í smjörlíkinu: Sveppina í sneiðum, papriku, smátt skorinn laukinn og tómatana sem skornir hafa verið í báta. Helliö síðan af pönnunni yfir fiskinn. Veltið fisksneiðunum í hveitinu og kryddið með salti. Steikið i smjörlikinu. Pressið sítrónuna yfir fiskinn. 82 Vikan 49. tbl.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.