Vikan


Vikan - 06.07.1999, Page 37

Vikan - 06.07.1999, Page 37
Pálína Benjamínsdóttir færir okkur uppskrift Vikunnar að þessu sinni. Fiskrétturinn er ein- faldur í undirbúningi og er fremur ódýr. Hann er afar bragðgóður og vekur ávallt lukku að sögn Pálínu. Vikan þakkar henni framlag sitt og sendir henni glæsilegan konfektkassa frá Nóa-Sír- íusi. Fiskréttur með banana og kókos 400-500 g ýsuflök 1 stór banani kókosmjöl karrí aromat ostur Ýsuflökin eru roðflett, beinhreinsuð og skorin í bita. Þeim er síðan raðað í eldfast mót. Kryddið fiskinn með karríi og aromati eftir smekk. Því næst er bananinn skorinn í sneiðar og honum raðað yfir fiskinn. Stráið kókosmjöli yfir. Að lokum er ostsneiðunum raðað yfir réttinn. Bakið í 180 gráðu heitum ofni í 30-40 mín. Fiskréttinn er best að bera fram með kartöflum og fersku grænmeti eða hrís- grjónum. Verði ykkur að góðu!

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.