Vikan


Vikan - 14.09.1999, Qupperneq 38

Vikan - 14.09.1999, Qupperneq 38
Tómata- og túnfiskpasta Sigurður Ingi Friðleifsson, líffræðingur og kennari, gaf okkur góða uppskrift að ein- földum pastarétti. Auðvelt er að nota alls kyns grænmeti í réttinn og leyfa innihaldi isskápsins að ráða valinu. Að sögn eigin- konunnar er hann mjög duglegur að elda og þá sérstaklega pastarétti. Að launum fær Sigurður Ingi konfektkassa frá Nóa-Síríus. NÓI SÍRÍUS Rétturinn er fyrir fjóra 300 g pastaskrúfur eru soð- nar samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum. 2 laukar 1 paprika 6 sveppir 1/2 blaðlaukur 1 hvítlauksrif 2 dósir niðursoðnir tómatar 1 dl tómatsósa 1,/2 dós túnfiskur sítrónupipar hvítlaukssalt pastakrydd 1 dós hreinn rjómaostur (litlu öskjurnar) Grænmetið er brytjað smátt og brúnað á pönnu. Niður- soðnum tómötum er bætt út í og síðan túnfiskinum. Krydd- ið með sítrónupipar, pastakryddi og hvítlaukssalti. Látið malla í smástund. Að lokum er hreinum rjómaosti og tómatsósu bætt út í. Þegar osturinn er bráðinn er gott að hræra vel í sósunni. Soðnu pastaskrúfurnar eru settar á disk og sósunni hellt yfir. Gott er að bera hrásalat og snittubrauð fram með réttin- um.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.