Vikan


Vikan - 11.01.2000, Síða 34

Vikan - 11.01.2000, Síða 34
KINAKALSSALAT 50 g sesamfrce 125 g blá vínber 125 g grœn vínber / kínakálshaus 1 agúrka 2 msk. sítrónusafi 2 tsk. fljótancli huncmg 1/4 tsk. engifer 1/4 tsk. hvítur pipar 1/4 tsk. negttll 2 msk. sesamolía Aðferð Sesamfræin eru glóðuð®^urri pönnu þar til þau taka lit og fara að ilma vel. Þau eru síðan lögð til hlioar. Slítið vínberin af stilkunum, skerið þau í tvennt og fjarlægið steina. Skolið kínakálið vel og skerið það síðan í tvennt, í frekar þunnar sneiðar. Skerið agúrku í þunnar sneiðar. Setjið allt ofangreint hráefni í fallega salatskál og blandið varlega saman. Sítrónusafa, hunangi og tilheyrandi kryddi er hrært saman og ýrt út á salatið Því næst er sesamfræjunum stráð yfir salatið áður en það er borið fram_

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.