Dagblaðið Vísir - DV - 17.01.2004, Page 13
Hringbrot
AT TT T <\TFT1C
i VLjJLj 1 1 L/ X X_j JL1 v
. 9. janúar - 22. febrúar
Nautalundir og lambafillet 2.990 kr.
Steikarmatseðill (3ja rétta) 3.900 kr.
Pastamatseðill (3ja rétta) 2.990 kr.
Hcegt er að panta nautahmd Bernaise, nautapiparsteik,
lambajillet Bemaise eða larnbapiparsteik.
Gestakokkur
5. febrúar - 14. febrúar
Einn af fremstu kokkum Evrópu,
Jens Peter Kolbeck matreiðir sína
bestu rétti fyrir gesti Perlunnar.
Kolbeck hefur hlotið verðlaun
og er kongelig hojkok Danmerkur,
Árshátíðir Peiian er tilvalinn staður fyrir árshátíðir stærri og smærri fyrirtækja.
Hafið samband og fáið matseðil.
P E R L A N
Veitingahúsið Perlan - S: 562 0200 - Fax: 562 0207 - Netfang: per]an@þerlan.is - Heiniasíða: www.pedan.is
Þorragangan
23. janúar
Hin sívinsæla Þorraganga hefst
kl. 19:30. Útivera, þjóðlegur
matur og drykkur. Vegna
mikillar þátttöku er mikilvægt að
skrá sig snemma í síma 562 0200.
Dinner & Dancing
23. janúar - 7. febrúar
Föstudaga og laugarclaga er hægt
að eiga einstaka kvöldstund í
Perlunni með ljúffengum mat,
lifandi tónlist og dansi.
jG/obus? (tíkfxin
aScitu'Mí
KJömwaw
VIKING
^jtGEVAUft
hrttfinf thf.