Fréttablaðið - 27.03.2013, Qupperneq 5
Hagkaups hamborgarhryggur
· SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM
· ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI
· SALT MINNI
Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði
óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan
hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups.
Hagkaups veislulæri
Við notum eingöngu sérvalin lambalæri sem eru krydduð
með fersku rósmarín, steinselju, timian, söxuðum hvítlauk,
sítrónu, chili pipar, salti og olíu. Útkoman er einstök.
Hentar hvort sem er í ofninn eða á grillið.
Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip
Í fjöldamörg ár hefur Hagkaup boðið upp á
smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti
og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er
tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld.
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
Páskasteikin
fæst í Hagkaup
Framleitt fyrir
Hagkaup Reykjavík
Við notum eingöngu sérvalin lambalæri sem eru krydduð
með fersku rósmarín, steinselju, timian, söxuðum hvítlauk,
sítrónu, chili pipar, salti og olíu. Útkoman er einstök.
Hentar hvort sem er í ofninn eða á grillið.
Eldunaraðferð fyrir ofn:
Setjið lærið í miðjan ofninn á 200°C í 30 mínútur, lækkið
þá hitann í 150°C og eldið áfram í u.þ.b. 60 mínútur eða
þar til kjarnhiti lærisins sýnir á kjötmæli 63°.
Mikilvægt er að láta lærið standa í u.þ.b. 10 mínútur á
borði eftir eldun áður en lærið er skorið.
Verði ykkur að góðu.
VEISLULÆRI
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
HAGKAUP
Þarf ekki
að sjóða!
Aðeins 90 mín.
í ofni!
SALT
MINNI
Úrbeinað og fyllt lambalæri
að hætti Jóa Fel
Þetta bragðgóða læri er úrbeinað og fyllt með
piparosti, gráðosti, hvítlauk, villisveppum, rósmarin,
basil, oregano, olíu, salti og pipar.